Hoskinson của Cardano nhìn thấy ba mục đích đằng sau sự hợp tác có thể có với Solana

294 lượt xem
Hoskinson cua Cardano nhin thay ba muc dich dang sau su hop tac co the co voi Solana

Khi tháng 8 sắp kết thúc, nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử đang bối rối về tình trạng chu kỳ tăng giá của thị trường. Tuy nhiên, những người như Cardano [ADA] và Solana [SOL] đã chứng minh những người hoài nghi đã sai, khi cả hai đều nổi lên như một trong những altcoin có lợi nhuận cao nhất trong 30 ngày qua.

Trong khi ADA ghi nhận lợi nhuận hàng tháng gần 114%, SOL của Solana đã trả lại con số khổng lồ 174% trong cùng khung thời gian.

Không cần phải nói, những con số này đã thu hút sự chú ý của mọi người, trong đó có Hoskinson của Cardano. Trong một AMA gần đây, Người sáng lập Cardano tuyên bố rằng ông không có gì khác ngoài “thực sự tò mò” để tìm hiểu thêm về Solana. Điều này xuất hiện sau khi Hoskinson chúc mừng nhóm đã “tạo ra những làn sóng”.

Trong AMA nói trên , Giám đốc điều hành IOHK tiết lộ rằng nhóm của Solana đã liên hệ với anh ấy và chia sẻ một số liên kết về dự án.

“Tôi nhận thấy Solana đang được rất nhiều người áp dụng và nó đã nhận được rất nhiều lời bàn tán và bàn tán, và nó chắc chắn đang hoạt động tốt trên thị trường. Bất cứ khi nào điều đó xảy ra, tôi luôn lùi lại một bước và nói, “à, được rồi, những người này là ai?” Và tôi thực sự tò mò. ”

Có thể Cardano và Solana chung tay?

Giờ đây, nhiều người trong cộng đồng Cardano thực sự tò mò về một sự tích hợp tiềm năng hoặc thậm chí là một sự hợp tác. Tuy nhiên, theo Hoskinson, đó không phải là lời kêu gọi của ông. Ông nói, cộng đồng là trung tâm của mọi quyết định và họ có thể cộng tác với Solana nếu muốn.

Hoskinson nói thêm,

“Nếu có một điều như vậy, nó sẽ phải được chia nhỏ thành một lĩnh vực hợp tác kinh tế. Hoặc một lĩnh vực hợp tác kỹ thuật. Hoặc một lĩnh vực hợp tác khoa học ”.

Hành động giá của Solana có thể dự kiến ​​sẽ thu thập nhiều hơn nữa trong vài tuần tới. Nếu những kỳ vọng này được đáp ứng, sẽ càng có nhiều người sớm kêu gọi sự hợp tác nói trên. Lời kêu gọi như vậy sẽ chỉ được thúc đẩy bởi những phát triển thể chế từ phía Solana.

Ví dụ: Quỹ Osprey có trụ sở tại New York gần đây đã kiếm được tiền từ sự cường điệu xung quanh SOL bằng cách nộp đơn đăng ký Solana Trust. Trở lại vào tháng 6, những người như Grayscale đã thông báo rằng họ đang xem xét thêm SOL vào cây mã thông báo của mình.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN