Hợp tác xã việc làm phi tập trung Opolis ra mắt mã thông báo WORK gốc

1410 lượt xem
Hop tac xa viec lam phi tap trung Opolis ra mat ma thong bao WORK goc

Opolis là một khuôn khổ việc làm giúp điều chỉnh tốt hơn các khuyến khích của những người chơi trong hệ sinh thái trong một cơ sở hạ tầng tiện ích công cộng bền vững, dựa trên người dùng, dựa trên mạng …

Opolis, một hợp tác xã việc làm kỹ thuật số cung cấp các lợi ích việc làm chất lượng cao, giá cả phải chăng và các dịch vụ được chia sẻ cho các nhà thầu độc lập, người làm nghề tự do, người du mục kỹ thuật số, người độc thân và người hành nghề duy nhất, hôm nay đã thông báo ra mắt mã thông báo bảo trợ cộng đồng mới, WORK.

Opolis Employment Commons (Commons) đã dành năm qua để phát triển một mô hình kinh tế học thưởng cho các thành viên của Commons cho các hoạt động bảo trợ được mô tả như tiêu thụ tiền lương, giới thiệu thành viên mới và đặt cược. Là một mã thông báo tiện ích để quản trị, đặt cược và phân phối bảo trợ bên trong Commons; chủ sở hữu của WORK phải là Thành viên của Employment Commons để nhận được đầy đủ quyền lợi.

“Chúng tôi sắp xếp các khuyến khích và kết quả của cộng đồng xung quanh các hoạt động tích lũy giá trị và cuối cùng là xây dựng cơ sở hạ tầng tiện ích công cộng bền vững, do thành viên sở hữu cho Người lao động độc lập. Chúng tôi bắt đầu ở Mỹ, nhưng có kế hoạch mở rộng ra toàn cầu để phục vụ lực lượng lao động toàn cầu ”.
– John Paller, Giám đốc điều hành của Opolis

Trong quá trình phân bổ nguồn gốc, Commons sẽ đúc và phân phối 315.000.000 CÔNG VIỆC cho các bên liên quan của Commons. Không có giới hạn tối đa cho số lượng CÔNG VIỆC có thể được tạo mặc dù CÔNG VIỆC chỉ được tạo ra khi các thành viên cộng đồng đạt được các mốc tăng trưởng cụ thể.

Ngay sau khi hoàn thành việc phân bổ nguồn gốc, 27.800.000 CÔNG VIỆC sẽ được cung cấp tuần hoàn ngoài kho bạc. 165.000.000 CÔNG VIỆC được phân bổ cho Cộng đồng Commons và 150.000.000 được phân bổ cho Ủy ban Nhân dân; Opolis, Inc.

Superfluid và RaidGuild đã hợp tác với nhóm nòng cốt của Opolis trong việc xây dựng công nghệ sẽ triển khai WORK cho các Thành viên của Commons. Superfluid sẽ tiếp tục hợp tác với Opolis để mang lại nguồn tài chính trực tuyến cho bảng lương và các trường hợp sử dụng liên quan đến việc làm khác.

“Opolis đang sử dụng công nghệ Web3 để nâng cấp trải nghiệm làm việc cho thế kỷ 21. Giảm lương và ưu đãi là những thành phần cơ bản trong tầm nhìn của chúng tôi về tương lai, và chúng tôi vô cùng hào hứng được hợp tác với Opolis để cùng nhau hiện thực hóa tầm nhìn này ”.
– Francesco Renzi, Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành tại Superfluid

Để đọc thêm về các chi tiết của WORK, hãy xem bài báo về kinh tế học mã thông báo tại đây .

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN