Hợp đồng tương lai Bitcoin ETN được hỗ trợ 100% ra mắt trên Eurex vào tháng tới

236 lượt xem
Hop dong tuong lai Bitcoin ETN duoc ho tro 100 ra mat tren Eurex vao thang toi

ETC Group, nhà cung cấp chuyên gia hàng đầu của Châu Âu về chứng khoán sáng tạo, được hỗ trợ bởi tài sản kỹ thuật số, thông báo rằng Eurex, sàn giao dịch phái sinh lớn nhất Châu Âu, sẽ niêm yết Bitcoin ETN Futures vào ngày 13 tháng 9 năm 2021 dựa trên sản phẩm hàng đầu là BTCetc. Đây sẽ là hợp đồng tương lai lần đầu tiên có sẵn cho các nhà đầu tư trên Crypto ETP ở Châu Âu.

Bitcoin ETN Futures dựa trên BTCetc ™ của ETC Group – Bitcoin vật chất của ETC Group (mã: BTCE), được ra mắt trên Deutsche Börse XETRA vào tháng 6 năm 2020. Kể từ đó, nó đã được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch châu Âu và hiện là sàn giao dịch lớn nhất thế giới giao dịch tiền điện tử ETP.

Hoàn toàn có thể thay thế được với bitcoin cơ bản

Hợp đồng tương lai mới sẽ được giao dịch bằng Euro và được phân phối thực tế bằng BTCE, được hỗ trợ 100% bằng bitcoin và có thể dễ dàng được mua lại bởi bất kỳ nhà đầu tư nào để lấy bitcoin cơ bản.

Bradley Duke, Giám đốc điều hành của ETC Group cho biết: “Thông báo rằng Eurex sẽ niêm yết một hợp đồng tương lai dựa trên BTCE là một công cụ thay đổi cuộc chơi, nó thiết lập chắc chắn BTCE làm tiêu chuẩn cho Bitcoin ETP và sản phẩm đầu tiên để khám phá giá Bitcoin. <…> Ngoài ra, bởi vì BTCE hoàn toàn có thể thay thế được với bitcoin cơ bản, điều đó có nghĩa là việc thanh toán vật lý của hợp đồng tương lai được kích hoạt thông qua cơ chế tạo / quy đổi tiêu chuẩn của BTCE. ”

Randolf Roth, Thành viên Ban điều hành Eurex đã xác nhận rằng nhu cầu của tổ chức đối với các sản phẩm liên quan đến tài sản kỹ thuật số đang gia tăng:

“Với nhu cầu ngày càng tăng của các tổ chức về việc tiếp xúc an toàn với Bitcoin, chúng tôi rất vui mừng được bắt đầu niêm yết các hợp đồng tương lai Bitcoin ETN này trên cơ sở hạ tầng thanh toán và giao dịch được quản lý của chúng tôi tại Eurex.

Theo ông Roth, “động thái này sẽ cho phép số lượng lớn hơn những người tham gia thị trường giao dịch và phòng hộ Bitcoin, với tương lai mới này được đối xử giống như bất kỳ hợp đồng phái sinh nào khác về thanh toán bù trừ trung tâm, mạng lưới và quản lý rủi ro. ”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN