Hợp chất sẽ hỗ trợ tài sản mới thông qua chất nền chẵn lẻ

258 lượt xem
Hop chat se ho tro tai sai moi thong qua chat nen chan le

Chuỗi khối Gateway của Compound sẽ dựa trên Chất nền chẵn lẻ để có khả năng tương tác.

Giao thức DeFi Compound Finance đã công bố hôm nay rằng họ đang phát triển một blockchain có tên là “Gateway”, sẽ sử dụng nền tảng Substrate của Parity để hỗ trợ thêm cho các tài sản mới.

Hỗ trợ thêm tài sản

Thông báo của Compound giải thích rằng Gateway (được thiết kế để di chuyển tài sản tiền điện tử qua các chuỗi khối khác nhau) sẽ sử dụng Chất nền của Parity (một nền tảng phát triển blockchain).

Cho đến nay, Compound chỉ cung cấp hỗ trợ cho các mã thông báo ERC-20 dựa trên ETH và Ethereum. Tuy nhiên, sự phát triển của blockchain Gateway có nghĩa là giao thức giờ đây sẽ có thể hoàn thành mục tiêu chuyển tài sản qua một số “chuỗi ngang hàng” khác nhau như Polkadot , Solana và Celo .

“Gateway sẽ phát triển thành xương sống của thị trường lãi suất toàn cầu, có khả năng hỗ trợ bất kỳ tài sản nào – bao gồm cả làn sóng tiền tệ, tài sản và mã thông báo chưa được tạo ra,” Compound nói.

Gateway cũng sẽ lưu trữ một stablecoin được chốt bằng đô la được gọi là CASH, sẽ được sử dụng để trả phí để chặn các trình xác thực.

Hiện tại, Gateway đang hoạt động dưới dạng testnet; ngày ra mắt mainnet và hỗ trợ chuyển giá trị thực vẫn chưa được công bố.

Cả hai dự án đều dẫn đầu ngành

Compound và Parity đều là những dự án đáng chú ý. Compound là nền tảng DeFi và sàn giao dịch phi tập trung lớn thứ ba, với giá trị bị khóa là 4,8 tỷ đô la. Trong khi đó, sản phẩm chính của Parity, Polkadot, là blockchain lớn thứ sáu, với vốn hóa thị trường là 31 tỷ đô la.

Khi các nền tảng blockchain phát triển về số lượng, các giải pháp khả năng tương tác liên kết các dự án khác nhau với nhau có thể sẽ trở nên rất đáng mong đợi.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN