Hơn 800.000 nhà giao dịch thanh lý tiền điện tử trong 24 giờ qua

228 lượt xem
Hon 800.000 nha giao dich tien dien tu duoc thanh ly trong 24 gio qua

Sau khi Trung Quốc mở rộng lệnh cấm tiền điện tử hơn nữa và Twitter tuần trước của Elon Musk suy nghĩ về thị trường tiền điện tử lao dốc, ảnh hưởng của những tác động bên ngoài này có thể được nhìn thấy thông qua thanh lý theo thời gian thực, đứng đầu 804.242, trong 24 giờ qua.

Thanh lý nợ tính tất cả các khoản thanh lý tiền điện tử trên tất cả các sàn giao dịch và tiền tệ. Điều này xảy ra khi bitcoin (BTC) mất giá ngày thứ năm liên tiếp. Đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới hiện đã quay trở lại mức giá trước khi Tesla công bố. Đại diện cho sự sụt giảm lớn từ ân hạn, sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại trên 60.000 đô la, vào tháng trước.

Trong thời gian này, hàng nghìn nhà giao dịch hoạt động trong thị trường tương lai tiền điện tử đã bị thanh lý . Với hơn 8 tỷ đô la các vị trí bị ảnh hưởng, theo Bybt. Với thị trường hợp đồng tương lai bitcoin chiếm 50% tổng số thanh khoản, nó bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi điều này.

Xu hướng giảm này phần lớn được cho là do Musk tránh xa bitcoin , cũng như các cơ quan quản lý Trung Quốc đang kìm hãm tiền điện tử .

Tuần trước, Musk đã thông báo rằng Tesla sẽ ngừng chấp nhận thanh toán bằng bitcoin cho các sản phẩm của mình. Musk cho rằng điều này là do tác động xấu đến môi trường của bitcoin và các dòng tweet của anh ấy dường như có tác động đáng kể đến giá cả.

Kết hợp vấn đề, ngân hàng trung ương Trung Quốc tăng cường kế hoạch đàn áp giao dịch tiền điện tử. Đây là một sự sai lệch so với cách tiếp cận ấm áp hơn của họ đối với bitcoin vào tháng 4 và có những tác động tiêu cực đến giá của tiền điện tử.

Như đã báo cáo trước đây, các sàn giao dịch đã đăng ký dòng tiền ròng trong một ngày là 30.749,89 bitcoin. Đây là dòng nhanh nhất của sàn giao dịch Bitcoin đã có kinh nghiệm từ “Black Thursday” vào ngày 12 tháng năm 2020. Bitcoin giá ‘s giảm 40% ngày hôm đó.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN