Hơn 700.000 ETH đã bị đốt cháy

435 lượt xem
Hon 700.000 ETH da bi dot chay Hop nhat co the dua Ethereum tien toi giam phat

Bản cập nhật Ethereum 2.0 Altair Beacon Chain đã có một khởi đầu thành công, với 98,7% số nút được nâng cấp vào thời điểm đó. Điều này đánh dấu một bước quan trọng đối với việc Hợp nhất, chuyển đổi sang cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần.

Kể từ tháng 7, Ethereum cũng đã trải qua những nâng cấp quan trọng, chẳng hạn như đợt hard fork ở London . Bản cập nhật này đã kết hợp cơ chế đốt giảm phát vào tài sản như một phần của cấu trúc phí của mạng.

Từ trước đến nay, ETH và cơ chế ghi đĩa của nó đã đi được một chặng đường dài giữa bản cập nhật mới nhất. Theo Etherchain, Ethereum đã đốt 10,06 ETH trị giá 42,895 đô la mỗi phút trong 24 giờ qua. Nhìn chung, nó đạt khoảng 701.630 ETH, tương đương 3 tỷ đô la (ước chừng), tại thời điểm viết bài.

Các nền tảng tương tự khác đã giới thiệu cùng một câu chuyện. Ví dụ: Ultrasound.money , một trang web theo dõi nguồn cung ETH đã suy ra những thông tin chi tiết sau. Thị trường mã thông báo không thay thế được ( NFT ) OpenSea chịu trách nhiệm đốt nhiều ETH nhất, đốt cháy 91.172 ETH trị giá hơn 398 triệu đô la vào thời điểm viết bài.

Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) Uniswap (phiên bản 2) với tổng số 51.331 ETH trị giá hơn 230 triệu đô la cũng nằm trong danh mục này. Ergo, NFT và DeFi hiện là hai trường hợp sử dụng chính của Ethereum.

Bây giờ, không cần phải nói, số tiền tuyệt đối nói trên lên đến hàng tỷ đô la

Các cho biết báo cáo , nhấn mạnh thuộc tính quan trọng liên quan đến dấu hiệu lớn nhất. Nó lưu ý ,

“Tốc độ ghi hiện tại của Ethereum là khoảng 5 ETH / phút và giá trị ghi trung bình của một khối duy nhất vẫn trên 1,1 ETH. Nguồn cung Ethereum mới hàng năm là 5 triệu, có nghĩa là với tốc độ đốt cháy hiện tại, hơn 50% nguồn cung mới đã bị đốt cháy. Nếu ETH1.0 và ETH2.0 được hợp nhất thành công, Ethereum có thể tiến tới giảm phát. ”

Một số thông số khác đã ảnh hưởng đến thành tích của Ethereum trong thời gian gần đây. Ngoài những điểm đã đề cập ở trên, việc áp dụng thể chế đóng một vai trò quan trọng.

Xem xét việc này, 12 Ethereum sản phẩm chứng khoán tổ chức tổng cộng 1.429.400 ETH, trị giá hơn tỷ $ 5, hay chiếm 1,23% số vốn hóa thị trường Ethereum, báo cáo ghi nhận. CoinShares Ether Tracker Euro, một sản phẩm chứng khoán Ethereum của CoinShares, nắm giữ gần 380.000 ETH, đứng đầu trong các sản phẩm chứng khoán Ethereum.

Hơn nữa, các nhà phân tích ủng hộ ETH đã duy trì quan điểm tăng giá của họ bất kể các giai đoạn hợp nhất nhất định. Bây giờ hoặc trong quá khứ.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN