Hơn 500 người bán hiện có thể chấp nhận SHIB làm tùy chọn thanh toán qua CoinGate

174 lượt xem
Hon 500 nguoi ban hien co the chap nhan SHIB lam tuy chon thanh toan qua CoinGate

Các trường hợp sử dụng cho meme tiền điện tử Shiba Inu tiếp tục phát triển sau khi nền tảng cổng thanh toán tiền điện tử CoinGate tích hợp mã thông báo, cho phép người bán chấp nhận SHIB làm tùy chọn thanh toán.

Trong một bài đăng trên blog, CoinGate tiết lộ hơn 500 người bán hiện có thể chấp nhận SHIB cũng đã được tích hợp vào cửa hàng thẻ quà tặng của hệ thống. Hơn nữa, sự tích hợp của Shiba vào hệ thống giao dịch CoinGate cho phép người dùng mua SHIB với tỷ lệ 1%.

“Đó là niềm vui lớn nhất của chúng tôi khi thông báo rằng Shiba Inu (SHIB) đã được tích hợp làm tiền điện tử mới nhất của chúng tôi! Mọi người dùng CoinGate, từ thương gia đến thương nhân hoặc người mua sắm Thẻ quà tặng, giờ đây có thể chấp nhận, mua, giao dịch hoặc chi tiêu đồng tiền meme đáng kinh ngạc này cho những thứ họ muốn, ”Coingate nói.

Sự phát triển có thể sẽ là chất xúc tác cho một đợt tăng giá SHIB tiềm năng, vì đồng tiền này đã được giám sát kỹ lưỡng vì thiếu các trường hợp sử dụng trong thế giới thực. 

Đáng chú ý, vào tháng 7, SHIB đã tăng mạnh về giá trị sau khi ra mắt sàn giao dịch phi tập trung (DEX) được mong đợi rất nhiều, ShibaSwap và tích hợp mã thông báo SHIB trên nền tảng Shopping.io bán lẻ .

Sự hợp tác có nghĩa là chủ sở hữu SHIB có thể sử dụng tiền điện tử để mua hàng hóa trên nền tảng Shopping.io tại các gã khổng lồ thương mại điện tử Amazon , eBay và Walmart. 

Hành động giá SHIB

SHIB là một trong những loại tiền điện tử nổi bật của năm 2021, tăng 483.700% tính từ đầu năm đến nay. Vào thời điểm báo chí, đồng tiền này đang giao dịch ở mức 0,000048 đô la, giảm 4% trong 24 giờ qua.

Hiện tại, mã thông báo đang hướng tới một mức cao nhất mọi thời đại khác mặc dù hành động giá đang bị tắc nghẽn với mỗi mức cao thấp hơn, cho thấy sự hợp nhất. Do đó, đồng tiền này có thể sẽ thoát ra khỏi xu hướng giảm với khả năng tăng giá. 

Đáng chú ý, khả năng lợi nhuận cao có thể buộc những người tham gia thị trường phải tích lũy SHIB ở mức giảm hiện tại và kích hoạt đà tăng.

Nhìn chung, hành động từ cộng đồng SHIB đã đẩy mã thông báo lên một tầm cao mới về mức độ phổ biến. Như chúng tôi đã báo cáo trước đây , SHIB và Binance Coin (BNB) gần đây đã được xếp hạng là những đồng tiền phổ biến nhất trên sàn giao dịch tiền điện tử Binance . 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN