Hơn 5 triệu ETH đã được gửi vào hợp đồng ký gửi của Ethereum 2.0

329 lượt xem
Hon 5 trieu ETH da duoc gui vao hop dong ky gui cua Ethereum 2.0

Số lượng ether (ETH) trong hợp đồng đặt cược Ethereum 2.0 đã vượt qua mốc 5 triệu, theo Bảng điều khiển dữ liệu của The Block . Số tiền hiện tại trong hợp đồng là 5,2 triệu ETH, trị giá 13,6 tỷ đô la. Một ETH hiện có giá $ 2,630.

Chuỗi khối Ethereum đang trải qua sự thay đổi từ cơ chế đồng thuận bằng chứng công việc sang bằng chứng cổ phần, như một phần của bản nâng cấp Ethereum 2.0 chính. Điều này sẽ chuyển blockchain khỏi việc phụ thuộc vào các thợ đào để xử lý các giao dịch, thay vào đó cho phép bất kỳ ai sẵn sàng đặt cược 32 ETH để xử lý chúng thay thế – có nguy cơ mất tiền nếu họ hành động xấu .

Theo nhà thám hiểm Beaconcha.in , hiện có 152.000 trình xác thực (trái ngược với trình khai thác) xử lý khối trên mạng bằng chứng cổ phần. Những trình xác thực này có tỷ lệ thành công khoảng 99% cho các khối, với khoảng 1% khối bị bỏ lỡ mỗi ngày.

Hợp đồng tiền gửi là nơi người dùng Ethereum cần gửi ether của họ nếu họ muốn đặt cược chúng trên mạng. Số lượng ETH trong hợp đồng ký gửi đại diện cho giới hạn trên của số tiền đang được sử dụng để đặt cược trên mạng.

Những người đặt cược ETH trên mạng có thể nhận được phần thưởng lên đến 23%. Nhưng có một bắt; cả tiền gửi và phần thưởng chỉ có thể được rút sau khi giai đoạn 1.5 của nâng cấp Ethereum 2.0 hoạt động, dự kiến ​​vào năm 2022 .

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN