Hơn 100 công ty chuyển từ Ethereum sang Cardano: Charles Hoskinson

281 lượt xem
Hon 100 cong ty chuyen tu Ethereum sang Cardano Charles Hoskinson

Người sáng lập và Giám đốc điều hành IOHK, Charles Hoskinson đã tiết lộ rằng hơn 100 công ty đang trong quá trình chuyển từ Ethereum và Cardano trong cuộc phỏng vấn gần đây của ông với Bloomberg . 

Điều này sẽ trở nên khả thi khi chức năng của cái sau “trưởng thành”. 

Theo báo cáo của U.Today , SingularityNET, công ty trí tuệ nhân tạo đứng sau robot hình người trên mạng xã hội Sophia, đã “thảo luận nghiêm túc” về việc di cư đến Cardano.    

Tuy nhiên, mặc dù ADA gần đây đã trở thành tiền điện tử lớn thứ ba, blockchain mẹ của nó thường bị coi là phần mềm độc hại. Như Nic Carter của Coin Metrics đã chỉ ra, nó không có một ứng dụng đáng chú ý nào:

Tôi không biết về một ứng dụng phổ biến nào được triển khai trên Cardano, cũng như không thấy bất kỳ sự nhiệt tình nào đối với nền tảng này giữa các nhà phát triển. 

Tiếp quản DeFi

Không tỏ ra rụt rè về tham vọng của mình trong ngành tài chính phi tập trung (DeFi), Hoskinson tin rằng blockchain của anh ấy hiệu quả hơn vô cùng so với người dẫn đầu hiện tại:         

Bạn có thể lấy DeFi của mình và bạn có thể chạy nó trên hệ thống của tôi với chi phí từ 1/100 đến 1/1000.

Nhà toán học – người đã tạo ra Cardano sau một cuộc tranh cãi với các nhà phát triển Ethereum – đã đưa ra một số nhận xét hỗn độn về Uniswap, DEX lớn nhất và CryptoKitties, đứa con áp phích của dApps, so sánh chúng với Beanie Babies:

Tôi không quan tâm đến Uniswap và CryptoKitties và những thứ khác. Đó là một bong bóng, nó đến và nó đi, giống như Pet Rocks và Beanie Babies.

Hoskinson có những kế hoạch lớn hơn nhiều so với việc phát triển Etherereum ở DeFi – anh ấy muốn điều hành toàn bộ các quốc gia trên blockchain mà anh ấy đã tạo ra.

Hoskinson đã là một người nổi tiếng

Trong khi Cardano vẫn còn lâu mới trở thành blockchain cho các chính phủ, Hoskinson 33 tuổi đã đạt được vị thế người nổi tiếng, tuyên bố rằng anh ấy hiện đang được công nhận tại các sân bay và nhận được thư của người hâm mộ:   

Đó là phần kỳ quái nhất của tất cả.

Tỷ phú này là một ngôi sao truyền thông xã hội đang lên, với số lượng người theo dõi trên YouTube và Twitter của ông cùng với Cardano.   

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN