Hội nghị thượng đỉnh Cardano sắp diễn ra

617 lượt xem
Hoi nghi thuong dinh Cardano sap dien ra

Hội nghị thượng đỉnh Cardano năm 2021 sẽ diễn ra vào ngày 25-26 tháng 9. Bạn có thể tham gia sự kiện miễn phí bằng cách đăng ký tại https://summit.cardano.org/ .

Cho đến gần đây, các chi tiết xung quanh Hội nghị thượng đỉnh vẫn còn rất ít. Tuy nhiên, nó được biết đến là “sự kết hợp giữa các sự kiện ảo và sống từ khắp nơi trên thế giới.”

Tuy nhiên, các nhà phát triển Input Output Global (IOG) đã gửi email cung cấp thêm thông tin chi tiết vào thứ Ba, tiết lộ ý nghĩa của họ từ “ảo”. Thay vì chỉ đơn giản là từ xa, Hội nghị thượng đỉnh sẽ có hoạt động khám phá thế giới ảo kết hợp với thiết lập hội nghị điển hình.

Đúng như dự đoán, là một cách tiếp cận mới cho hội nghị tiền điện tử, kỳ vọng về một sự kiện bom tấn là rất cao. Nhân đôi điều đó với hứa hẹn về những thông báo “hấp dẫn” trong sự kiện.

Kỳ vọng đang tăng cao cho Hội nghị thượng đỉnh Cardano

Tuần trước, Sidney Vollmer , Giám đốc Thương hiệu và Công ty tại Cardano Foundation, đã bắt đầu thu hút sự quan tâm bằng cách đưa ra các thông báo hợp tác hấp dẫn tại Hội nghị thượng đỉnh.

“ Không thực sự muốn khoe khoang hay bất cứ điều gì nhưng…

một số quan hệ đối tác mà chúng tôi đang công bố tại #CardanoSummit sẽ khiến mọi người kinh ngạc . Thực sự biết ơn vì những cơ hội mà chúng tôi tại @CardanoStiftung có được để thay đổi thế giới tốt đẹp hơn và cùng nhau vui vẻ.

Điều chỉnh.”

Thời gian của tweet đặc biệt phù hợp, vì IOG đã triển khai chức năng hợp đồng thông minh hai ngày trước đó. Và sự phát triển dApp trong tương lai là một chủ đề nóng hiện nay.

Cho đến nay, thông tin về những đối tác tuyệt vời này là ai vẫn còn là bí mật.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là các dự án hứa hẹn đã biết sẽ không chạy đua để ra mắt. Ví dụ: Liqwid Finance sẽ đưa thị trường tiền tệ cho vay và đi vay phi tập trung đến Cardano. Ngoài ra còn có SundaeSwap, giữ nguyên quy ước đặt tên theo chủ đề thực phẩm trong khi cung cấp các trao đổi mã thông báo phi tập trung.

Cả hai dự án đều được khởi động vào tháng 10 .

Tuy nhiên, theo như tin tức của Vollmer, chúng ta sẽ phải đợi đến Hội nghị thượng đỉnh. May mắn thay, nó chỉ là vấn đề trong vài ngày nữa.

Chúng ta có thể mong đợi gì tại Hội nghị?

Như đã đề cập trước đó, điểm thu hút lớn của Cardano Summit là bao gồm thế giới ảo để người dùng khám phá. Chúng được đặt tên là Giai đoạn chính, Tiện ích, Quản trị, Tác động, Áp dụng, Chất xúc tác và Cộng đồng.

Ngoài ra, giống như trong trò chơi thế giới ảo, người tham dự có thể tương tác với những người khác trong một “bong bóng thoại” khi ở gần ảo.

Ngoài ra còn có một loạt các video, bao gồm điều mà các nhà đầu tư muốn biết nhất, tin tức về các thông báo lớn. Cũng như cập nhật và phỏng vấn trong hai ngày.

  • Bảy thế giới ảo để khám phá
  • Hình đại diện cho phép bạn trò chuyện với các thành viên cộng đồng từ khắp nơi trên thế giới
  • 48 giờ nội dung độc quyền
  • 80 video độc quyền từ bài phát biểu đến các thông báo tin tức lớn, cập nhật và phỏng vấn & giới thiệu cộng đồng
  • NFT phiên bản giới hạn để thu thập

Khả dụng qua máy tính để bàn và thiết bị di động, nhưng máy tính để bàn được khuyến nghị để có trải nghiệm tốt nhất.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN