Hội đồng khai thác Bitcoin cho biết không có chương trình nghị sự ngấm ngầm nào

33 lượt xem
Hoi dong khai thac Bitcoin cho biet khong co chuong trinh nghi su ngam ngam nao

Hội đồng khai thác Bitcoin (BMC) đã công bố nhiệm vụ của mình và lo ngại về việc tiếp quản tập trung Bitcoin dường như không có cơ sở.

Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor, đã mô tả nó như một diễn đàn mở cho các thợ đào. Ông cho biết mục đích của tổ chức là thúc đẩy việc khai thác Bitcoin một cách minh bạch và giáo dục công chúng.

“ Hội đồng khai thác Bitcoin là một diễn đàn tự nguyện và cởi mở của những người khai thác Bitcoin cam kết với mạng lưới và các nguyên tắc cốt lõi của nó. Chúng tôi thúc đẩy tính minh bạch, chia sẻ các phương pháp hay nhất và giáo dục công chúng về lợi ích của việc khai thác #Bitcoin và Bitcoin. Tham gia với chúng tôi.”

Hội đồng khai thác Bitcoin tăng nhiệt

BMC lần đầu tiên được công chúng chú ý vào cuối tháng trước sau FUD năng lượng do Elon Musk gây ra.

Giám đốc điều hành Tesla đã chỉ trích mạng lưới Bitcoin khi nói rằng một tỷ lệ đáng kể các thợ mỏ sử dụng các nguồn năng lượng không tái tạo gây hại cho môi trường, đặc biệt là than đá.

Nhưng để giải quyết những lo ngại đó, Saylor đã tổ chức một cuộc họp với Musk và các giám đốc điều hành từ một số công ty khai thác Bitcoin. Từ cuộc họp đó đã hình thành nên BMC.

“Các thợ đào đã đồng ý thành lập Hội đồng khai thác Bitcoin để thúc đẩy tính minh bạch trong việc sử dụng năng lượng và đẩy nhanh các sáng kiến ​​bền vững trên toàn thế giới.”

Nghe có vẻ vô thưởng vô phạt, BMC đã gây ra hỏa hoạn trên nhiều mặt trận. Marty Bent , người đồng sáng lập của Great American Mining, đã gọi BMC là một sức mạnh. Ông cũng phủ nhận tuyên bố của Musk khi nói rằng khai thác Bitcoin có tỷ lệ các nguồn năng lượng tái tạo cao nhất so với bất kỳ ngành công nghiệp nào.

“Hoàn toàn không liên quan đến năng lượng xanh hay khí hậu. Nó có mọi thứ liên quan đến CONTROL. Nếu người Hồi giáo hoặc Saylors trên thế giới thực sự quan tâm đến việc sử dụng năng lượng, họ sẽ lớn tiếng kỷ niệm ngành khai thác Bitcoin do thực tế là nó có mức PHẠT GÓC CAO NHẤT LÀ NGUỒN NĂNG LƯỢNG CỦA BẤT KỲ NGÀNH CÔNG NGHIỆP NÀO TRÊN PLANET. ”

Các nhà phê bình BMC cũng đưa ra phản đối về cuộc họp được tổ chức sau những cánh cửa đóng kín. Saylor bác bỏ mối quan tâm này như một sự kiện không. Anh ấy nói nếu đó là một cuộc họp bí mật với ý định không rõ ràng, anh ấy đã không đề cập đến nó với hàng triệu người ngay từ đầu.

BMC là gì?

Với sự ra mắt chính thức của BMC, thông tin chi tiết về hoạt động của BMC hiện đã có trên trang web của nó .

Họ cho biết họ dự định tổ chức các buổi thuyết trình hàng quý thảo luận về các xu hướng khai thác và chia sẻ các phương pháp hay nhất để tạo điều kiện cho ngành tăng trưởng.

Xóa bỏ những quan niệm về chơi chui, BMC cho biết họ không áp đặt những ý tưởng và khái niệm lên người khác. Thay vào đó, họ có ý định cung cấp đối thoại và giáo dục.

“BMC không được thiết kế để“ có răng ”hoặc nói cho bất kỳ ai biết phải làm gì – tất cả chúng tôi đang cố gắng đóng góp và xây dựng một nền kinh tế phi tập trung… Ý tưởng của BMC là trước hết chia sẻ các phương pháp hay nhất và giáo dục công chúng về công việc mà chúng tôi đang làm. “

Mặc dù Musk đã tham gia vào cuộc họp khai mạc, nhưng với sự nhẹ nhõm của nhiều người, ông không có vai trò gì trong Hội đồng.

Bạn có thể thích

About the Author: admintt