Học sinh ở Georgia bắt đầu được dạy về tiền điện tử ở trường trung học

262 lượt xem
Hoc sinh o Georgia bat dau duoc day ve tien dien tu o truong trung hoc

Học sinh trung học ở Georgia có vẻ như được dạy về tiền điện tử sau khi một chương trình hiểu biết về tài chính mới được Hạ viện Georgia phê duyệt.

Hạ viện Georgia đã thông qua một dự luật kêu gọi các quan chức giáo dục tiểu bang thực hiện một chương trình nghiên cứu dựa trên kiến ​​thức tài chính cho học sinh trung học – và tiền điện tử nằm trong danh sách chương trình giảng dạy.

Dự luật đã được thông qua hạ viện Georgia vào ngày 8 tháng 3 với số phiếu 169-2. Dự luật được bảo trợ bởi sáu ứng cử viên Đảng Cộng hòa và đã được gửi đến Thượng viện để xem xét thêm. Chương trình phác thảo 16 lĩnh vực hiểu biết về tài chính mà học sinh lớp mười hoặc lớp mười một phải học.

Văn bản của dự luật nêu rõ:

“Ủy ban Giáo dục Bang sẽ quy định một chương trình học về hiểu biết tài chính cá nhân phải được hoàn thành bởi học sinh trong thời gian trung học.”

Tiền điện tử đã được đưa vào danh sách, cùng với các chủ đề truyền thống hơn như cân bằng sổ séc, đầu tư, quản lý tiền, ứng dụng cho vay và đánh giá thuế.

Tuy nhiên, với vị trí thấp của tiền điện tử ở vị trí thứ 16 trong số 16 chủ đề, nó có thể không phải là cái nhìn tổng quan toàn diện nhất. Nhưng ít nhất đó là một sự khởi đầu.

Dự luật của Georgia không phải là lần đầu tiên tiền điện tử được đưa vào chương trình giảng dạy ở trường trung học. Trở lại năm 2019, Bộ Giáo dục Pháp thực hiện một Bitcoin và module cryptocurrency để chương trình giảng dạy trung học của nó.

Học phần được thiết kế để cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức cơ bản về tiền điện tử liên quan đến thế giới tài chính truyền thống. Học phần thúc đẩy sinh viên trả lời các câu hỏi như “Bitcoin có phải là tiền tệ của tương lai?”, “Bitcoin có thể thay thế đồng Euro không?” và “Bạn có tin tưởng vào đơn vị tiền tệ của mình không?”.

Và cho thấy không bao giờ là quá sớm để tìm hiểu về tiền điện tử, vào Ngày Quốc tế Phụ nữ, một nhà giáo dục Bitcoin ba tuổi đã phát biểu tại hội nghị trực tuyến về tiền điện tử và blockchain của Phụ nữ Tương lai. Nhà giáo dục trẻ tuổi, Lily Knight, trước đây đã lan truyền rộng rãi trong thế giới tiền điện tử sau khi phát hành một video về nguồn cung hạn chế của Bitcoin bằng cách sử dụng kẹo Skittles để trình bày trực quan.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN