Hoạt động trực tuyến của Cardano vượt xa Ethereum

230 lượt xem
Hoat dong truc tuyen cua Cardano vuot xa Ethereum khi no chuan bi mo rong quy mo voi nang cap Hydra

Những điều quan trọng

  • Cardano nổi lên là chuỗi hoạt động tích cực thứ hai, xử lý hơn 18 tỷ đô la trong các giao dịch trong 24 giờ qua.
  • Với những nâng cấp theo kế hoạch, triển vọng của Cardano vẫn rất tươi sáng.
  • Các blockchain khác cũng gây ấn tượng mạnh nhờ hoạt động trên chuỗi của chúng.

Chuỗi khối Cardano đang hoạt động ấn tượng như các chỉ số trên chuỗi cho thấy. Trong 24 giờ qua, Cardano là mạng blockchain hoạt động tích cực thứ hai theo dữ liệu từ công ty giám sát dữ liệu trên chuỗi Messari.

Chuỗi khối Cardano đã thu được hơn 18 tỷ đô la giao dịch. Con số này chỉ đứng sau Bitcoin, với khối lượng giao dịch khoảng 21 tỷ đô la trong cùng một khung thời gian.

Các nguyên tắc cơ bản của Cardano phát huy tác dụng

Kỳ tích này là một kỳ tích ấn tượng đối với mạng lưới chứng minh cổ phần. Ấn tượng không kém cũng là thực tế rằng tổng phí giao dịch mà người dùng phải chịu đối với khối lượng giao dịch là khoảng 92.000 đô la.

Con số này phản ánh điểm bán hàng chính của Cardano là một mạng lưới blockchain có khả năng mở rộng cao và hiệu quả. Cardano cũng được tiếp thị là có khả năng tương tác cao với các blockchains khác thông qua các sidechains.

Không dựa vào tình trạng hiện tại, mạng lưới có nhiều kế hoạch mở rộng để nâng cao hơn nữa khả năng của mình trong tương lai gần. Năm nay, họ đã tiếp cận một thị trường quan trọng với việc triển khai Alonzo, mang lại khả năng hợp đồng thông minh cho mạng. Trong quá trình xây dựng cho đến khi ra mắt, giá của mã thông báo gốc của nó đã tăng mạnh và thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 3,09.

Việc nâng cấp cũng dự kiến ​​sẽ mang lại nhiều hoạt động hơn nữa cho chuỗi khối Cardano. Điều này là do các giao thức tài chính phi tập trung và NFT được mong đợi sẽ đạt được sức hút trên mạng với các khả năng của hợp đồng thông minh.

Trong tương lai, họ hy vọng sẽ mang đến nhiều bản nâng cấp hơn tập trung vào việc cải thiện khả năng mở rộng và làm cho việc sử dụng mạng hiệu quả hơn. Mặc dù hiện tại nó xử lý khoảng 257 txs mỗi giây, Hydra theo kế hoạch của nó có thể thấy nó xử lý tới 1 triệu giao dịch mỗi giây – hoặc ít nhất là các lý thuyết xung quanh nói như vậy. Bản nâng cấp Hydra là một trong những bản nâng cấp đang hoạt động trong số một loạt các bản nâng cấp khác mà người sáng lập blockchain Charles Hoskinson đã lưu ý rằng ông rất vui mừng về sự phát triển của Cardano vào năm 2022.

Các blockchain khác cũng đã hoạt động rất hiệu quả

Trong khi đó, các blockchain khác cũng đang thể hiện hoạt động trên chuỗi ấn tượng. Ở vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng blockchain hoạt động tích cực nhất của Messari là Ethereum, với khối lượng giao dịch đạt 9,3 tỷ đô la trong 24 giờ qua. Ethereum đã được chú ý vì tiện ích cao và vị trí tích cực của nó trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho phần lớn hệ sinh thái DeFi và NFT trong không gian tiền điện tử .

Dogecoin (DOGE) cũng rất đáng chú ý với việc chiếm vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng bất chấp sự cạnh tranh nặng nề với đồng meme đồng Shiba Inu (SHIB) để thống trị. Nó đạt khối lượng giao dịch 1,13 tỷ đô la.

Một mạng lưới blockchain khác rất ấn tượng là XRP của Ripple. Ripple đã và đang phát triển việc áp dụng nó với các quan hệ đối tác chiến lược với lĩnh vực tài chính chính thống. Bất chấp vụ kiện đang diễn ra với SEC, nơi ủy ban cáo buộc rằng tài sản tiền điện tử là một bảo mật chưa được đăng ký, mạng lưới blockchain tiếp tục gây ấn tượng khi gần đây đã đạt được một cột mốc quan trọng về các địa chỉ đang hoạt động và hiện đạt khoảng 533 triệu đô la về khối lượng giao dịch.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN