Hoạt động trên chuỗi của Bitcoin tăng khi khối lượng chuyển giao đạt đỉnh

92 lượt xem
Hoat dong tren chuoi cua Bitcoin tang khi khoi luong chuyen giao dat dinh

Đó là một tuần đầy biến động đối với Bitcoin về hoạt động trên chuỗi với các kỷ lục mới được đạt được về khối lượng chuyển và phí giao dịch.

Nhà cung cấp phân tích trên chuỗi, Glassnode, đã chi tiết hóa hoạt động trong tuần của mạng Bitcoin, lưu ý rằng một số mốc quan trọng và mức cao nhất mọi thời đại đã đạt được đối với các số liệu khác nhau.

Nó lưu ý rằng các đỉnh về khối lượng và phí giao dịch trực tuyến cho thấy rằng đợt điều chỉnh gần đây đã ảnh hưởng phần lớn đến những người mới tham gia thị trường tương đối và các tay mạnh vẫn còn mạnh.

Đây là lần thứ tư BTC điều chỉnh trong chu kỳ thị trường hiện tại, nhưng việc hình thành mức đáy thấp hơn kể từ đợt pullback thứ ba đã làm tăng mức độ lo sợ chung trong tâm lý thị trường nói chung.

Khối lượng chuyển BTC cao

Báo cáo cho biết thêm, rất nhiều hoạt động bổ sung này đến từ mạng Bitcoin hoạt động thông qua tắc nghẽn mempool do tỷ lệ băm giảm vào tuần trước .

Nhu cầu trên mạng cũng gia tăng do áp lực bán trong đợt điều chỉnh, khiến giá giảm xuống còn 47.250 đô la vào Chủ nhật, ngày 25 tháng 4.

Nó lưu ý rằng khối lượng chuyển nhượng trung bình trong bảy ngày đạt mức cao mới là gần hơn 51 tỷ đô la được giải quyết hàng ngày. Con số này cao hơn gần 25% so với ATH trước đó, vào cuối năm 2017, chỉ dưới 41 tỷ USD.

“Mạng lưới hiện đã liên tục thanh toán khối lượng chuyển hơn 10 tỷ đô la mỗi ngày trong khoảng thời gian 136 ngày, vượt quá thời gian cao điểm được quan sát trong thị trường tăng giá năm 2017”.

Đã có sự sụt giảm tương ứng về số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày, đã giảm khoảng 10% trong tuần. Glassnode cho rằng điều này là do sự gia tăng phí giao dịch trung bình, đạt mức cao mới là 54,40 đô la, theo báo cáo.

Vào thời điểm viết bài, Bitinfocharts đã báo cáo rằng phí giao dịch Bitcoin trung bình đã giảm trở lại khoảng 17 đô la. Điều này tương quan với tốc độ băm phục hồi, đã trở lại 137,23 EH / s theo nhà cung cấp dữ liệu.

Glassnode nói thêm rằng các công cụ khai thác BTC đã trở lại ‘chế độ tích lũy’ với sự thay đổi vị trí ròng của họ đạt mức cao chưa từng thấy kể từ giữa năm 2018.

Cập nhật giá bitcoin

Vào thời điểm báo chí, Bitcoin đang giao dịch tăng 3% trong ngày ở mức 53.800 đô la, theo Coingecko. Kể từ khi lao dốc vào cuối tuần xuống còn 47 nghìn đô la, BTC đã phục hồi 13,8% nhưng vẫn giảm 17,2% so với mức cao nhất mọi thời đại 65 nghìn đô la vào ngày 14 tháng 4.

Tài sản vẫn cần phá vỡ ngưỡng kháng cự ở mức $ 55K để tiếp tục xu hướng tăng đối với mức cao trước đó. Theo báo cáo của CryptoPotato, sự thống trị thị trường của BTC đã giảm xuống mức thấp nhất trong 33 tháng khi các altcoin vẫn tăng giá.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN