Hoạt động thị trường ấn tượng của Solana

157 lượt xem
Hoat dong thi truong an tuong cua Solana duoc theo sau boi viec tich luy them 12 trieu dong tien trong vi bi mat

Giám đốc điều hành của Cyber ​​Capital, Justin Bons, đã phát hiện ra  sự thật rằng dự án Solana có thêm 12 triệu coin được giấu trong ví “market maker”, khiến tổng nguồn cung lưu hành là 20 triệu thay vì 8 triệu.

Theo Bons, Solana đã che đậy sự thật rằng có thêm 12 triệu đồng tiền chưa được tiết lộ đang tồn tại. Sau cuộc kiểm tra của bên thứ ba, ví “bí mật” đã được tìm thấy, điều này sau đó đã dẫn đến một bài báo trên Medium của các quan chức của dự án, giải thích về “sự che đậy”.

Trong phần giải thích, nhóm nghiên cứu nói rằng những đồng tiền đó chỉ được sử dụng cho mục đích tạo ra thị trường. Nhóm nghiên cứu cũng đã hứa sẽ đốt những đồng tiền đó trong khoảng thời gian 30 ngày kể từ khi chúng được cho nhà tạo lập thị trường vay lần đầu .

Vào ngày 23 tháng 5, theo Bons, Solana thông báo rằng họ đã lấy lại 3,3 triệu xu trong tổng số 11,3 triệu đã cho vay. Để thực hiện lời hứa của mình, Solana đã phát hành tám triệu đồng tiền mới và đốt chúng sau đó, Bons nói.

Hiện tại, nguồn cung lưu hành của Solana đã vượt quá 8 triệu được công bố ban đầu và ở mức khoảng 300 triệu, nhưng số phận của ~ 12 triệu đồng tiền chưa được tiết lộ vẫn chưa rõ ràng.

Bên cạnh những vấn đề với việc phát hành, giá của Solana đã tăng đều đặn và vẫn nằm trong số những cổ phiếu hoạt động tốt nhất kể từ tháng 8. Giá của Solana đã tăng 739% và hiện đang giao dịch ở mức $ 247 với mức tăng trưởng 20% ​​trong tuần qua bên cạnh sự điều chỉnh hoặc hợp nhất của thị trường.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN