Hoán đổi nguyên tử BTC-XMR phát trực tiếp trên Mạng Monero

1189 lượt xem
Hoan doi nguyen tu BTC XMR phat truc tiep tren Mang Monero

Một giao dịch hoán đổi nguyên tử Bitcoin-Monero đã hoạt động  trên mạng Monero vào tháng 5, nhưng các nhà cung cấp hoán đổi nguyên tử đầu tiên chỉ mới bắt đầu xuất hiện ngay bây giờ. 

Theo tweet mới nhất, một cá nhân người dùng Monero đã trở thành một trong những nhà cung cấp đầu tiên trên mạng. Giờ đây, tất cả người dùng Monero đều có thể thực hiện hoán đổi bằng cách sử dụng giao diện dòng lệnh (CLI).

Như đã đề cập trong tweet, sàn giao dịch  đang được cung cấp một khoản phí tương đối lớn 20% thường được sử dụng trong các máy ATM Bitcoin. Cộng đồng đang mong muốn được giảm phí, với một số nhà cung cấp dịch vụ hoán đổi bổ sung hiện đã xuất hiện trên mạng.

Hoán đổi nguyên tử cho phép người dùng hoán đổi hoặc trao đổi tiền của họ  mà không có sự tham gia của bên thứ ba theo cách hoàn toàn phi tập trung. Vì Monero được định vị là “đồng tiền riêng tư”, hoán đổi nguyên tử được cộng đồng mong đợi rất nhiều do tính chất tập trung của hầu hết các sàn giao dịch .

Hiện tại, người dùng phải sử dụng giao diện dòng lệnh để thực hiện hoán đổi. Các nhà phát triển hứa hẹn rằng các giao diện đồ họa sẽ sớm được triển khai.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN