Hỗ trợ xác nhận quyền sở hữu XRP, EOS và TRX Cũng làm như vậy

154 lượt xem
Ho tro xac nhan quyen so huu XRP EOS va TRX Cung lam nhu vay

XRP (XRP) đang giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần và đã lấy lại khu vực ngang $ 0,90.

EOS (EOS) đang giao dịch trong phạm vi tương ứng từ $ 5,10 đến $ 8.

Tron (TRX) đã bật lên tại vùng hỗ trợ $ 0,0625 và thoát ra khỏi đường kháng cự giảm dần trong ngắn hạn.

XRP

Mặc dù sự sụt giảm đang diễn ra, biểu đồ hàng tuần cho XRP vẫn có vẻ lạc quan. 

Sự sụt giảm phục vụ để xác nhận khu vực dài hạn $ 0,66 là hỗ trợ. Giá đã tăng kể từ đó và có thể tiếp tục tăng trở lại. 

Các chỉ báo kỹ thuật vẫn đang tăng. Chỉ báo RSI trên 50 và chỉ báo dao động Stochastic vẫn đang tăng. Do đó, hành động giá kết hợp với các chỉ báo kỹ thuật cho thấy xu hướng tăng có nhiều khả năng xảy ra hơn là phá vỡ.

Biểu đồ hàng ngày phù hợp với chế độ xem này. 

Kể từ mức cao nhất vào ngày 14 tháng 4, XRP đã được giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần. Nó đã tăng lên kể từ khi bật lên tại đường hỗ trợ của kênh vào ngày 23 tháng 5 (biểu tượng màu xanh lá cây). 

Hiện tại, nó đang trong quá trình lấy lại khu vực ngang $ 0,90. Nếu thành công, nó có thể tăng lên 1,46 đô la. Đây là mức thoái lui Fib 0,618 và là đường kháng cự của kênh. Cả hai đều có khả năng cung cấp sức đề kháng.

Điểm nổi bật

  • Có hỗ trợ dài hạn và ngắn hạn lần lượt là $ 0,66 và $ 0,90.
  • XRP đang giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần.

EOS

Tương tự như XRP, EOS đã giảm đáng kể trong tháng Năm. Vào ngày 23 tháng 5, nó đạt mức thấp nhất là 3,57 đô la trước khi bật lên.

Trong khi sự phục hồi gây ra sự phục hồi của vùng hỗ trợ $ 5,10, EOS vẫn đang giao dịch dưới vùng kháng cự dài hạn $ 8. Cho đến khi nó nổ ra, chúng ta không thể coi là xu hướng tăng. 

Hơn nữa, các chỉ báo kỹ thuật là trung tính, không xác nhận được hướng đi của xu hướng. Do đó, EOS có thể tiếp tục hợp nhất giữa hai mức này, trước khi một chuyển động quyết định xảy ra.

Điểm nổi bật

  • Có hỗ trợ và kháng cự lần lượt là $ 5,10 và $ 8.
  • Các chỉ báo kỹ thuật trung tính.

TRX

Không giống như EOS và XRP, TRX đã giảm kể từ tháng Tư. Nó đã tạo ra mức cao thấp nhất vào ngày 11 tháng 5, trước khi giảm một lần nữa, lần này với tốc độ tăng nhanh.

Mức giảm lên đến đỉnh điểm với mức thấp nhất là $ 0,055, đạt được vào ngày 23 tháng 5. 

TRX đã tạo ra một hình nến nhấn chìm tăng giá vào ngày hôm sau và bật lên. Nó hiện đang trong quá trình tạo ra mức thấp cao hơn. Các chỉ báo kỹ thuật đang cho thấy một số dấu hiệu tăng giá, nhưng vẫn chưa xác nhận xu hướng tăng giá.

Biểu đồ sáu giờ ngắn hạn hơn cho thấy sự bứt phá từ đường kháng cự giảm dần. Điều này cho thấy xu hướng đi lên có khả năng xảy ra, ít nhất là trong ngắn hạn. 

Có mức kháng cự ở mức $ 0,112. Để xu hướng dài hạn được coi là tăng giá, TRX phải phục hồi mức này. Nếu đúng như vậy, nó cũng có khả năng tạo ra sự đảo chiều tăng giá trong các chỉ báo khung thời gian hàng ngày.

Điểm nổi bật 

  • Có hỗ trợ ở mức $ 0,0625.
  • TRX đã thoát ra khỏi đường kháng cự giảm dần trong ngắn hạn.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN