Hip Hop Titan Eminem công bố bộ sưu tập NFT

476 lượt xem
Hip Hop Titan Eminem cong bo bo suu tap NFT

Stans sẽ có một lần, một cơ hội để mua NFT của Eminem mà họ từng muốn khi Real Slim Shady bỏ bộ sưu tập kỹ thuật số của riêng mình.

Người chiến thắng giải Grammy 15 lần, Marshall Bruce Matters III – được biết đến với nghệ danh Eminem – đã chính thức tham gia vào cơn sốt NFT bằng cách tung ra một bộ sưu tập của riêng mình. Bộ kỹ thuật số, có tên là Shady Con, ra đời sau khi hợp tác với Nifty Gateway.

Stans chuẩn bị mua Shady Con

CryptoPotato đã suy đoán với ý tưởng về việc Eminem tham gia vào trò chơi NFT vào tuần trước sau một dòng tweet bí ẩn của nghệ sĩ hip-hop huyền thoại. Trong khi tỷ lệ cược có vẻ hơi mỏng, Real Slim Shady thực sự đã nhảy vào thế giới của các mã thông báo không thể thay thế.

Các thông báo trên trang web của rapper đọc rằng cái gọi là Shady Côn thả ra vào ngày chủ nhật với một “nhiều đồ sưu tầm Eminem chấp thuận.”

Chúng bao gồm “nhịp điệu nhạc cụ gốc do chính Slim Shady sản xuất riêng cho bản phát hành này.” Các bản nhạc sẽ chỉ có sẵn như một phần của “phiên bản giới hạn và NFT độc nhất vô nhị.” Bản chất độc đáo của các mã thông báo không thể thay thế sẽ cung cấp cho người hâm mộ Eminem – được gọi là Stans – một cơ hội (dự định chơi chữ) để “sở hữu một phần từ đợt giảm giá hàng đầu này”.

“Được sinh ra từ sự hội tụ của công nghệ blockchain, sự nhiệt tình sáng tạo và sự ảm đạm của đại dịch, sự sụt giảm này được truyền cảm hứng từ niềm đam mê của Eminem như một người sưu tập đồ chơi cổ điển, truyện tranh và thẻ giao dịch. ”

NFTs tương xứng với bản chất của Eminem

Bình luận về sự ra mắt của NFT drop, biểu tượng nhạc rap từng đoạt giải Oscar đã nói lên tình cảm của anh với việc lưu trữ các bộ sưu tập từ “truyện tranh đến thẻ bóng chày đến đồ chơi” kể từ khi anh còn là một đứa trẻ.

“Không có nhiều thay đổi đối với tôi khi trưởng thành. Tôi đã cố gắng tạo lại một số bộ sưu tập từ thời điểm đó trong cuộc đời mình và tôi biết mình không đơn độc. Tôi muốn cho giọt này rung cảm giống như, ‘Ồ, anh bạn, tôi phải lấy chỉ một cái hoặc thậm chí có thể cả bộ!’ Thật là vui khi nảy ra ý tưởng từ niềm đam mê sưu tầm của chính tôi. ”

Nhà sản xuất cấp cao của Nifty Gateway, Ashley Ramon, đã chào mừng Eminem đến với nền tảng của công ty và nêu rõ mối quan tâm lớn đối với NFT từ những người nổi tiếng từ nhiều ngành khác nhau.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN