Hiệu ứng Musk đã chết ?

398 lượt xem
Hieu ung Musk da chet

Elon Musk đã đồng ý với Dogeratti rằng Dogecoin nên được niêm yết trên Coinbase. Giá của đồng xu chỉ biến động nhẹ.

Kể từ khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) đề cập rằng họ có thể muốn nói chuyện với Elon Musk về khả năng chào mua chứng khoán, CEO Tesla đã lựa chọn lời nói công khai của mình một cách cẩn thận. Sự nổi tiếng mà anh ấy và nhiều người nổi tiếng khác đã thể hiện đối với tiền điện tử vào đầu năm đã giảm dần. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành của Dogecoin vẫn còn kết nối. Và có lẽ cảm giác bình thường đã trở lại. 

 Dogecoin Twitterer nổi tiếng @itsALLrisky đã hỏi Musk về ý tưởng Coinbase đưa Dogecoin vào giao dịch. Musk gần đây đã khai thác Coinbase để tạo điều kiện cho Tesla mua 1,5 tỷ USD BTC. Phản ứng của Musk? Đúng!

Không phải Mặt trăng cho DOGE

Trong mười lăm giờ kể từ khi trao đổi, giá DOGE tăng khoảng 5%. Bitcoin , đạt mức cao nhất mọi thời đại mới và phá vỡ mốc 60.000 đô la quan trọng về mặt tâm lý, tăng hơn 5,5% vào thời điểm báo chí. Vốn hóa thị trường tăng 4,9% trong cùng một thời điểm. Vì vậy, cuộc trao đổi với Musk đã có rất ít tác dụng. 
Vào đầu tháng 2, một báo cáo từ Phòng thí nghiệm Nghiên cứu Blockchain cho thấy các dòng tweet của Musk đã dẫn đến mức tăng bất thường cho cả Bitcoin và Dogecoin. Đặc biệt, dòng tweet nổi tiếng “Một từ: DOGE” của Musk đã tăng CAR của đồng tiền này lên 8,17% trong năm phút và tối đa là 17,31% trong một giờ.

Không phải 100%

Ngay cả trong thời gian hưng phấn, các dòng tweet của Musk không phải lúc nào cũng bơm. Ví dụ, dòng tweet Giáng sinh của anh ấy được đưa ra sau khi thị trường di chuyển. Các tweet vào ngày 15 tháng 2 của anh ấy, khi anh ấy tuyên bố rằng anh ấy lo lắng về sự tập trung vào thị trường DOGE, đã có tác động tạm thời và tiêu cực lên giá, nhưng nó đã lấy lại mức trước đó.

Musk và Tesla và Bitcoin

Vào tháng 2, Musk, hay đúng hơn là công ty Tesla của anh ấy, đã chuyển thị trường theo hướng thực chất hơn. Tesla đã mua 1,5 tỷ đô la Bitcoin để dự trữ thương mại của mình. Việc mua, với sự hỗ trợ của Coinbase, đã đưa Bitcoin vượt qua mức 42.000 đô la với mức tăng 12% trong thời gian ngắn. Tesla cũng thông báo rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận Bitcoin để mua ô tô của mình.

Và bây giờ là một lời từ Giám đốc điều hành của chúng tôi

Với sự quảng cáo rầm rộ của người nổi tiếng như hy vọng hồi đầu năm trong quá khứ, rất có thể Elon Musk có thể quay trở lại vị trí CEO của Dogecoin. Nếu không, nó có thể không đến được sao Hỏa.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN