Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ chấp nhận quyên góp Dogecoin

224 lượt xem
Hiep hoi Ung thu Hoa Ky chap nhan quyen gop Dogecoin

Các nhà tài trợ hiện có thể trao DOGE cho ACS cùng với 15 đồng tiền được chấp nhận trước đó.

Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ (ACS) hiện đang chấp nhận quyên góp Dogecoin , theo một tweet được công bố bởi tổ chức từ thiện.

Quyên góp Dogecoin cho ACS

ACS viết trên Twitter : “Bắt đầu từ hôm nay, bạn có thể quyên góp cho Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ với Dogecoin . “Khoản đóng góp tiền điện tử của bạn được khấu trừ thuế và sẽ giúp bù đắp khoản thiếu hụt tiền do COVID-19 gây ra.”

Không rõ ACS đã huy động được bao nhiêu thông qua tiền điện tử cho đến nay. Tuy nhiên, họ nói rằng họ đặt mục tiêu huy động 1 triệu đô la thông qua quỹ ung thư chỉ sử dụng tiền điện tử trong năm nay. ACS lưu ý rằng các vấn đề về COVID-19 đã làm giảm 50% khả năng tài trợ cho nghiên cứu, cản trở khả năng đạt được mốc quan trọng đó.

Có lẽ, giá trị tăng nhanh chóng của Dogecoin sẽ giúp nó đạt được mục tiêu. Giá DOGE đã tăng 24.000% cho đến nay, mang lại cho các nhà đầu tư ban đầu một lượng của cải dư thừa để chi tiêu và quyên góp.

Nền tảng quyên góp tiền điện tử của ACS được hỗ trợ bởi bộ xử lý thanh toán là Giving Block. Nó cũng chấp nhận Bitcoin , Ethereum , Bitcoin Cash , Litecoin và 11 loại tiền điện tử khác.

Trong bộ nhớ của Sporklin

Nhà phát triển Dogecoin Sporklin gần đây đã qua đời vì bệnh ung thư, khiến quyết định chấp nhận DOGE của ACS là một quyết định kịp thời.

Trên thực tế, có vẻ như tin tức hôm nay có liên quan đến sự kiện đó, vì một người dùng Dogecoin nói rằng họ đã liên hệ và khuyến khích một số tổ chức phi lợi nhuận về bệnh ung thư chấp nhận Dogecoin.

Tin tức về việc ACS hỗ trợ Dogecoin nhanh chóng trở thành một trong những chủ đề hàng đầu của / r / dogecoin, thu hút hơn 300 bình luận. Trong khi đó, người đồng sáng tạo Dogecoin, Billy Markus, thừa nhận tin tức trên Twitter, nói rằng: “Tôi thực sự xúc động khi thấy điều này, rằng điều ngớ ngẩn mà tôi đã làm nhiều năm trước có thể được sử dụng cho việc này. Đây là một vinh dự.”

ACS cũng là chủ đề của phản ứng dữ dội. Nó đã chứng kiến ​​tranh cãi về quan hệ đối tác công ty của mình . Thêm vào đó, nó đã bị chỉ trích vì chi tiêu cho hoạt động tiếp cận và phòng ngừa hơn là nghiên cứu; giữa các danh mục đó, chỉ có 23,5% quỹ dành cho việc tìm ra phương pháp chữa trị.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN