Hệ sinh thái Cardano nhận được 100 triệu đô la cho Quỹ DeFi, NFT

1314 lượt xem
He sinh thai Cardano nhan duoc 100 trieu do la cho Quy DeFi NFT

Emurgo hy vọng sẽ đẩy nhanh sự phát triển của hệ sinh thái DeFi của Cardano.

Emurgo đã thông báo sẽ đóng góp 100 triệu đô la cho một quỹ tập trung vào DeFi, NFT và giáo dục cho chuỗi khối Cardano.

Emurgo hỗ trợ hệ sinh thái Cardano

Emurgo, chi nhánh thương mại của Cardano, sẽ đầu tư 100 triệu đô la để tài trợ cho các công ty khởi nghiệp tiền điện tử trên blockchain.

Công ty đã công bố bản cập nhật tại Hội nghị thượng đỉnh Cardano năm 2021. Theo sáng kiến, Emurgo sẽ phân bổ vốn để phát triển hệ sinh thái của Cardano. Công ty sẽ tập trung vào việc hỗ trợ các công ty khởi nghiệp làm việc trong DeFi và NFTs, đồng thời khởi động các chương trình giáo dục lấy Cardano làm trung tâm.

Thảo luận về khoản đầu tư, người sáng lập và Giám đốc điều hành Emurgo Ken Kodama nói rằng công ty đang hướng tới mục tiêu “đẩy nhanh sự phát triển của hệ sinh thái Cardano”.

Emurgo đã đầu tư vào một số dự án Cardano, bao gồm sidechain Milkomeda tương thích với EVM .

Kể từ khi ra mắt kỷ nguyên Alonzo , dự án đã có những bước tiến để tập trung vào phát triển hệ sinh thái của mình. Hardfork Alonzo đã kích hoạt chức năng hợp đồng thông minh trên mạng, mở đường cho dự án khởi chạy các dApp của họ trên mạng chính.

Người ta cho rằng các dự án DeFi sẽ hoạt động trên mạng khi các nhóm đã phát triển các giải pháp mở rộng quy mô để thích ứng với mô hình eUTXO của Cardano. Cardano là một trong những blockchain được tài trợ tốt nhất và những người theo dõi nó đang hy vọng rằng hệ sinh thái sẽ phát triển trong những tháng tới.

100 triệu đô la của Emurgo có thể đóng một vai trò quan trọng trong quá trình đó. Kể từ khi thành lập, Emurgo đã là người đóng góp cốt lõi cho Cardano bằng cách tương tác với các nhà phát triển, công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp và chính phủ. Công ty đã xác nhận rằng họ sẽ chuyển sang “hoạt động chuyên dụng” để tài trợ cho hệ sinh thái của blockchain bắt đầu từ năm tới.

Dự án tài trợ của Emurgo sẽ chạy cùng với cFund của Input Output, một quỹ đầu tư mạo hiểm khác dành cho các khoản đầu tư chiến lược vào mạng lưới. Ngoài ra còn có Project Catalyst, một quỹ phi tập trung do cộng đồng quản lý với hơn 1 tỷ đô la được lưu trữ trong kho bạc trực tuyến.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN