Hệ sinh thái Avalanche (AVAX) giới thiệu Avalaunch, một bệ phóng và nền tảng Cung cấp DEX ban đầu (IDO)

970 lượt xem
He sinh thai Avalanche AVAX gioi thieu Avalaunch mot be phong va nen tang Cung cap DEX ban dau IDO

Tận dụng nền tảng có thể mở rộng, thông lượng cao và độ trễ thấp của Avalanche, Avalaunch sẽ ra mắt như một bệ khởi chạy thế hệ tiếp theo và nền tảng Cung cấp DEX ban đầu (IDO) dành riêng cho hệ sinh thái và cộng đồng Avalanche. Nền tảng này dự kiến ​​sẽ hoạt động vào tháng 5, với tài sản gốc của nó, XAVA, được niêm yết trên Pangolin AMM vài tuần trước đó.

Tự định vị mình là một công cụ thúc đẩy hệ sinh thái, Avalaunch tập trung sâu sắc vào việc đề cao các giá trị cộng đồng, sự tham gia công bằng và xây dựng các tính năng sáng tạo giúp nâng cấp cảnh quan gây quỹ.

Avalanche + Avalaunch

Với việc triển khai mạng chính của Avalanche vào cuối năm ngoái , Avalaunch đang ở vị trí để củng cố cộng đồng ban đầu vốn đã sôi động với trọng tâm là khởi chạy dự án công bằng. Nó hiện đang tập trung vào việc đưa bệ phóng của mình ra thị trường và giới thiệu các dự án sáng tạo cho Avalanche, vì vậy người dùng không bao giờ phải chấp nhận các mạng có quyền kiểm soát tập trung hoặc phí giao dịch cao.

Đưa các dự án thế hệ tiếp theo đến Avalanche

Sau khi ra mắt chính thức bệ khởi chạy Avalaunch, các nhà phát triển sẽ có một lộ trình rõ ràng để cấp vốn cho các ứng dụng được xây dựng trên nền tảng Avalanche.

Với sự tăng trưởng theo hình parabol trong lĩnh vực tài chính phi tập trung, NFT và tiền điện tử nói chung, giờ đây, các dự án sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết để tiếp cận các khả năng tư vấn, hiểu biết kỹ thuật, tài trợ và tiếp thị trực tiếp từ các bên liên quan trong mạng lưới, cũng như các nhóm khác trong hệ sinh thái .

Nhiệm vụ chính của dự án là mở rộng đáng kể hệ sinh thái Avalanche bằng cách đưa các dự án và nhà xây dựng mới vào cộng đồng. Các dự án mới sẽ có thể tận dụng tối đa phí giao dịch thấp, tính hoàn thiện gần như tức thì và sự phân quyền của Avalanche trong khi kết nối với những người dùng đam mê tin tưởng vào các công nghệ mới, táo bạo.

“Tất cả mọi người trong nhóm của chúng tôi đều tin tưởng sâu sắc vào tiềm năng của Avalanche và muốn đặt bản thân vào vị trí trung tâm của nó. Ngày nay, điều đó có nghĩa là giúp các nhóm mạnh chuẩn bị ra mắt khi ngành công nghiệp thức tỉnh về những gì đang xảy ra trên Avalanche và cơ hội cho các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng trong tương lai. Chúng tôi muốn Avalaunch thực sự bổ sung vào những công việc tốt đẹp đã có trước chúng tôi, chứ không chỉ đơn giản là tồn tại trong số đó. “
– Mark Stanwyck, Giám đốc Avalaunch

Với việc ra mắt nền tảng sắp xảy ra, Avalaunch đang tìm kiếm các đội mạnh tìm cách tận dụng các lợi ích và kiến ​​trúc độc đáo của Avalanche theo những cách mới và thú vị. Nếu bạn đang xây dựng trên Avalanche và quan tâm đến việc gây quỹ, vui lòng gửi email đến hello@avalaunch.app hoặc gửi đơn đăng

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN