Hàng nghìn người dùng đổ xô đến các ứng dụng mới nhất của Binance Smart Chain

118 lượt xem
Hang nghin nguoi dung do xo den cac ung dung moi nhat cua Binance Smart Chain

Các Dapp được xây dựng trên Chuỗi thông minh Binance đang thống trị lĩnh vực tiền điện tử khi PancakeSwap chạy trước Uniswap về số lượng người dùng tích cực.

Như dữ liệu từ DappRadar cho thấy, sàn giao dịch phi tập trung PancakeSwap (DEX) —mà chạy trên Binance Smart Chain — hiện đã vượt qua DEX Uniswap dựa trên Ethereum về số lượng ví hoạt động duy nhất (UAW). PancakeSwap có 47,47 triệu ví đang hoạt động so với 43,7 triệu của Uniswap . Ở đây, “người dùng” đề cập đến số lượng ví đang hoạt động tương tác với ứng dụng, một thước đo không chính xác vì một người dùng có thể kiểm soát nhiều ví.

PancakeSwap, vốn được sao chép từ Uniswap, đã đạt khối lượng giao dịch hơn 665 triệu đô la trong 24 giờ qua. Điều này đặt nó chỉ sau đối thủ của mình, có khối lượng giao dịch 1,05 tỷ đô la.

Nhìn vào số lượng người dùng đang hoạt động, hai dapp khác sử dụng Binance Smart Chain, Autofarm và Goose Finance, cũng nằm trong 10 dapp hàng đầu của Dappradar. Điều này cho thấy các ứng dụng dựa trên Chuỗi thông minh của Binance đang bắt đầu phát triển phổ biến.

Nếu bạn nhìn vào khoảng thời gian bảy ngày, PancakeSwap có 128,59 triệu người dùng, cho thấy mức tăng trưởng 63% so với tuần trước. Trong trường hợp của Autofarm, tốc độ tăng trưởng thậm chí còn cao hơn, tăng 79% lên 22,24 triệu người dùng.

Binance Smart Chain là một blockchain công khai được thiết kế bởi sàn giao dịch tiền điện tử Binance. Ra mắt vào tháng 9 năm 2020, nó tương thích với các ứng dụng được thiết kế ban đầu cho Ethereum và tự hào có phí thấp hơn đáng kể so với Ethereum . Những khoản phí giao dịch thấp hơn này chắc chắn có thể là một trong những lý do đằng sau số lượng ngày càng tăng của người dùng Binance Smart Chain dapps.

Trong khi các dapp như PancakeSwap có mã thông báo của riêng họ, BNB đang cung cấp năng lượng cho Chuỗi thông minh Binance và cần thiết để thiết lập nhóm thanh khoản. Nhu cầu bổ sung này có thể đã giúp đồng tiền này, đã có sự tăng trưởng lớn trong vài tuần qua, từ 45 đô la vào đầu tháng lên đến 338 đô la vào ngày 20 tháng 2.

Những phát triển mới nhất chắc chắn hứa hẹn về một cuộc cạnh tranh chặt chẽ hơn giữa Binance Smart Chain và Ethereum dẫn đầu thị trường. Một cuộc đua mà sự phân quyền dường như không thực sự quan trọng.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN