Hai tài sản tiền điện tử tăng 300% chỉ trong 30 ngày

219 lượt xem
Hai tai san tien dien tu tang 300 chi trong 30 ngay

Hai tài sản kỹ thuật số mới nổi đang nhướn mày sau khi tăng hơn 300% trong 30 ngày trong bối cảnh giao dịch đi ngang trên hầu hết các thị trường tiền điện tử.

Một tài sản tiền điện tử nổi tiếng nhất vào cuối năm nay là trò chơi chiến đấu và giao dịch dựa trên blockchain Axie Infinity (AXS).

Trò chơi cho phép người chơi thu thập, nhân giống, nuôi và buôn bán các sinh vật được gọi là “Axies”, đã tăng từ 4,10 đô la vào ngày 10 tháng 6 lên mức cao nhất mọi thời đại là 19,63 đô la vào ngày 10 tháng 7, theo CoinGecko. Động thái này cho thấy mức tăng theo địa lý hơn 378% chỉ trong 30 ngày.

Cuộc biểu tình của Axie Infinity diễn ra khi trò chơi tăng vọt lên vị trí hàng đầu trong số các ứng dụng phi tập trung có doanh thu cao nhất (DApps). Trong 30 ngày qua, trò chơi đã tạo ra doanh thu 33,40 triệu đô la, gần gấp ba lần thu nhập được đăng bởi sàn giao dịch phi tập trung PancakeSwap (CAKE), theo nền tảng phân tích blockchain Token Terminal.

Altcoin tăng nhanh thứ hai là Constellation (DAG). Giao thức Constellation được thiết kế để trở thành một mạng phân tán có thể mở rộng cho phép các nhà phát triển xây dựng chuỗi khối, đúc tài sản tiền điện tử và xây dựng các ứng dụng phi tập trung.

DAG đã tăng vọt hơn 352% trong 30 ngày qua từ 0,042 đô la vào ngày 10 tháng 6 lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 0,19 đô la vào ngày 10 tháng 7, theo CoinGecko.

Tài sản tiền điện tử đã tăng lên cùng với sự ra mắt của nhà sản xuất thị trường tự động Lattice Exchange, được xây dựng trên mạng Hypergraph của Constellation.

Mặc dù cả AXS và DAG đều tăng giá trị trong tháng qua, nhưng các thị trường nói chung đều có lịch sử theo dõi sự thăng trầm của Bitcoin và các tài sản tăng mạnh có thể điều chỉnh mạnh mẽ trong thị trường tiền điện tử biến động và khó đoán.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN