Hai khách hàng tiềm năng trên Facebook Novi đã rời bỏ để tham gia A16z

213 lượt xem
Hai khach hang tiem nang tren Facebook Novi da roi bo de tham gia A16z

Facebook và Novi chưa bình luận về việc điều này sẽ ảnh hưởng đến lộ trình của dự án như thế nào.

Hai thành viên chính của ví tiền điện tử Novi của Facebook đã rời dự án để làm việc cho quỹ đầu tư mạo hiểm tiền điện tử a16z Crypto.

Hai thành viên chính của Novi tham gia A16z

Cả hai nhân viên đã rời Novi để làm việc cho quỹ tiền điện tử của Andreessen Horowitz, được gọi là Crypto a16z.

Riyaz Faizullabhoy, người từng là Trưởng nhóm kỹ thuật tại Novi, sẽ làm CTO tại a16z Crypto. Nassim Eddequiouaq, người đứng đầu cơ sở hạ tầng bảo mật tại Novi, hiện sẽ giữ chức vụ giám đốc an ninh thông tin tại quỹ mạo hiểm.

Không rõ liệu điều này có làm trì hoãn dự án tiền điện tử sắp tới của Facebook hay không. Howeer, có vẻ như dự án đã hoàn thành phần lớn và hiện nó đang tập trung vào việc phê duyệt theo quy định .

Mặc dù một báo cáo của CNBC ngụ ý rằng những thách thức về quy định là một vấn đề ở Novi, nhưng không rõ liệu các nhà lãnh đạo có rời đi vì lý do đó hay không. Anthony Albanese, giám đốc điều hành quỹ tiền điện tử của a16z, gợi ý rằng công ty sẽ cho phép những người được tuyển dụng làm việc trên một “loạt vấn đề rộng hơn những gì Facebook đưa ra”.

Hai dự án khác nhau đáng kể. Novi chịu trách nhiệm phát triển ví cho stablecoin của Facebook, trong khi a16z tập trung vào các khoản đầu tư mạo hiểm.

Novi và các dự án liên quan chưa công bố ai sẽ thay thế Faizullabhoy và Eddequiouaq.

Những người khác cũng đã rời bỏ Diễm

Dự án tiền điện tử của Facebook trước đây đã mất các nhân viên khác. Ông Diệm, đồng sáng lập Morgan Beller, người đóng vai trò là trưởng bộ phận chiến lược của Novi, đã rời dự án vào tháng 9 năm 2020 để gia nhập công ty đầu tư mạo hiểm NFX.

Kevin Weil, cũng là người đồng sáng lập của Diem, đã rời dự án để gia nhập công ty quản lý địa lý Planet Labs vào tháng 3.

Việc đổi thương hiệu của Diệm vào tháng 12 năm 2020 cũng đưa một số giám đốc điều hành mới vào hội đồng quản trị và cải tổ các vai trò hiện có.

Vẫn chưa có ngày ra mắt của Diem và Novi, mặc dù người đứng đầu dự án David Marcus đã gợi ý rằng cả hai sắp ra mắt công chúng.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN