Hai cá voi vừa rút một tỷ đô la từ Coinbase

454 lượt xem
Hai ca voi vua rut mot ty do la tu Coinbase

Đó có phải là Michael Saylor? Giám đốc điều hành của MicroStrategy đã nói rằng ông ấy có kế hoạch mua thêm 1,05 tỷ đô la BTC nữa … Ai biết được điều gì nằm bên dưới dòng nước của tiền điện tử?

Hôm nay, 13.204 Bitcoin đã rời khỏi Coinbase cho các ví không xác định. Đó chỉ là hơn 3/4 tỷ đô la theo giá hiện tại. Theo Whale Alert, 36 giao dịch riêng biệt đã được thực hiện, mỗi giao dịch có giá trị từ 351 đến 391 Bitcoin, trong khoảng thời gian từ 4 đến 5 giờ chiều UTC.

Đêm qua, Whale Alert đã tweet rằng 4.501 BTC đã rời khỏi Coinbase cho một ví không xác định, có nghĩa là trong 24 giờ qua, hơn một tỷ đô la Bitcoin đã được chuyển ra khỏi Coinbase, mặc dù không biết liệu các giao dịch có liên quan hay không.

Chuyện gì vậy?

Đó có thể là một bàn giao dịch chỉnh sửa lại ví của mình, một tỷ phú Bitcoin chuyển tiền mặt sang kho lạnh hoặc một kế hoạch rửa tiền. Thật khó để nói: người chuyển đã bảo vệ quyền riêng tư của họ rất tốt, tạo ra một địa chỉ mới cho mỗi giao dịch. 

Đây cũng không phải là lần đầu tiên một phong trào Coinbase lớn xảy ra trong tháng này.

Vào ngày 31 tháng 1, hơn 15.200 Bitcoin, trị giá khoảng 500 triệu đô la vào thời điểm đó, đã được chuyển ra khỏi Coinbase Pro . Vào thời điểm đó, Giám đốc điều hành CryptoQuant, Ki Young Ju nói với Decrypt rằng ông đưa nó xuống giao dịch mua bán không cần kê đơn từ các HODLer tổ chức, nói rằng, “Tôi tin rằng đây là tín hiệu tăng giá mạnh nhất.”

Một con bò đực chạy bởi các tổ chức

Những ai đã theo dõi tin tức tiền điện tử trong hai tuần qua sẽ biết rằng Bitcoin đã vượt qua một số mốc quan trọng. Đầu tiên, Tesla tiết lộ rằng họ đã mua 1,5 tỷ đô la Bitcoin. Giả sử Tesla không bán bất kỳ chiếc xe nào trong số đó, thì công ty sản xuất ô tô điện của Elon Musk sẽ thu được lợi nhuận nhiều hơn từ việc mua này một mình so với doanh số bán xe kết hợp của năm ngoái.

Một khoản quan tâm lớn khác đến từ công ty quản lý tài sản BlackRock, người mà CIO Rick Rieder đã thông báo rằng công ty đang đầu tư một số tiền 8,67 nghìn tỷ đô la của khách hàng vào Bitcoin. 

BlackRock không phải là công ty quản lý tài sản đầu tiên làm như vậy. Guggenheim đã có, với CIO của mình trong tháng này đã nâng cấp dự đoán giá Bitcoin của mình lên 600.000 đô la. Và BNY Mellon, một trong những ngân hàng lâu đời nhất của Mỹ, đã thông báo vào tuần trước rằng họ sẽ thêm dịch vụ quản lý tài sản tiền điện tử cho khách hàng của mình. Cuối cùng, Michael Saylor đã thông báo rằng công ty MicroStrategy của anh ấy sẽ bán 1,05 tỷ USD chứng khoán nợ để mua thêm Bitcoin. 

Vì vậy, thực sự, giơ tay: Ai là cá voi?

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN