Hai Altcoin có thể phá hủy Ethereum, Cardano, Polkadot và Binance Smart Chain, Trader Ben Armstrong nói

155 lượt xem
Hai Altcoin co the pha huy Ethereum Cardano Polkadot va Binance Smart Chain Trader Ben Armstrong noi

Nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử Ben Armstrong tin rằng cuộc chiến giành quyền thống trị giữa các blockchain hợp đồng thông minh đang diễn ra tốt đẹp.

Trong một video, Armstrong cho biết Solana (SOL) và Elrond (EGLD) là các nền tảng blockchain mới nhất có thể “có thể đánh bại các ông lớn” như Ethereum (ETH), Cardano (ADA), Polkadot (DOT) và Binance Smart Chain.

Nhà giao dịch tiền điện tử nói rằng Solana đã đánh bại hai mạng blockchain lớn nhất theo vốn hóa thị trường một cách dễ dàng về tốc độ và khả năng mở rộng.

“Với khả năng xử lý từ 50.000 đến 65.000 giao dịch mỗi giây và giới hạn lý thuyết là hơn 700.000 mỗi giây, Solana đi trước Bitcoin và Ethereum vài năm ánh sáng về giao dịch mỗi giây.”

Armstrong nói thêm rằng Solana cũng có thể xử lý hàng nghìn hợp đồng thông minh đồng thời mà không ảnh hưởng đến hiệu quả. Cùng với phí giao dịch thấp, nhà giao dịch tiền điện tử cho biết đây là lý do người sáng lập FTX Sam Bankman-Fried (SBF) ra mắt sàn giao dịch phi tập trung Serum trên blockchain Solana.

“Nhưng Solana có một thời gian chạy được xây dựng để xử lý hàng chục nghìn hợp đồng song song…

Với chi phí chỉ 10 đô la cho mỗi 1 triệu giao dịch, bạn có thể thấy tại sao các nhà phát triển dApps ở khắp mọi nơi lại rất muốn nhảy vào cuộc. SBF đã chọn Solana cho Serum DEX chính xác vì nó là loại tiền điện tử hợp đồng thông minh nhanh nhất trên thị trường. ”

Per Armstrong, một trong những điểm mạnh nhất của Elrond là tốc độ và sự thân thiện với nhà phát triển vì các hợp đồng thông minh có thể được viết bằng nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau vì nó hỗ trợ định dạng tiêu chuẩn mở được gọi là WebAssembly.

“Elrond có thể xử lý một số lượng lớn các giao dịch trên quy mô lớn với tốc độ 15.000 mỗi giây.

Từ quan điểm của một nhà phát triển, Elrond là một khách hàng tiềm năng hấp dẫn. Một nền tảng với tiện ích thực sự cần xây dựng, hỗ trợ cho WebAssembly, nơi bạn có thể viết các hợp đồng thông minh bằng nhiều ngôn ngữ lập trình. ”

Armstrong nói thêm rằng các khía cạnh hấp dẫn khác của Elrond bao gồm nguồn cung cấp cố định và một cộng đồng mạnh mẽ hỗ trợ dự án.

“Theo Picolo Research, Elrond có cộng đồng mạnh thứ hai trong tất cả các loại tiền điện tử. Chỉ đứng sau Cardano. Elrond sẽ không bao giờ bán cao hơn tổng nguồn cung tối đa khoảng 31 triệu. Điều này khiến nó trở nên khan hiếm giống như Bitcoin, điều này có tác dụng rõ ràng đối với cộng đồng mạnh mẽ và cam kết của nó. ”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN