Grayscale trở thành nhà tài trợ tiền điện tử đầu tiên của Đội NFL với sự hợp tác của Giants’

313 lượt xem
Grayscale tro thanh nha tai tro tien dien tu dau tien cua doi NFL voi su hop tac cua Nguoi khong lo

Grayscale đã trở thành công ty tiền điện tử đầu tiên tài trợ cho đội NFL, New York Giants. Tổ chức Giants hy vọng quan hệ đối tác của họ với Grayscale sẽ giúp hướng dẫn họ điều hướng hệ sinh thái tiền điện tử.

New York Giants có một thành viên mới trong nhóm vào sáng thứ Tư. Nhà vô địch NFL bốn lần đã công bố quan hệ đối tác với công ty quản lý tài sản tiền kỹ thuật số Grayscale. Công ty sẽ đóng vai trò là đối tác quản lý tài sản của nhóm đối với tiền điện tử.

Ngoài ra, Grayscale sẽ trở thành nhà tài trợ hiện tại của Giants Foundation Golf Outing và tài trợ cho tất cả các trận đấu trên sân nhà. Động thái này được cho là đánh dấu lần đầu tiên một công ty tiền điện tử hợp tác với một nhóm NFL.

Grayscale đang tìm cách ghi điểm lớn với quan hệ đối tác với New York Giants

Sự hợp tác này diễn ra trong thời kỳ bùng nổ về sự phổ biến của tài sản tiền điện tử cũng như các đội thể thao và vận động viên làm việc với các loại tiền kỹ thuật số.

Đối với những người khổng lồ, họ không chỉ hợp tác để giúp quản lý tài sản của họ mà còn thấy giá trị của việc tìm hiểu về tài sản kỹ thuật số nói chung. Tổ chức đang hy vọng Grayscale có thể hỗ trợ trong việc điều hướng thế giới tiền điện tử đang phát triển và cách nhóm có thể kết hợp tốt nhất nó vào các kế hoạch hiện tại của họ.

Một ví dụ về điều này là kế hoạch của Grayscale tổ chức các hội thảo giáo dục tự nguyện về tài sản kỹ thuật số cho nhân viên nhóm hàng năm. New York Giants CCO, Pete Guelli, cho biết:

“Grayscale nhanh chóng nổi lên như một công ty chia sẻ niềm đam mê của chúng tôi với thị trường New York nhưng cũng có kiến ​​thức về thể chế và mạng lưới đối tác mà chúng tôi có thể tiếp cận khi tiền điện tử tiếp tục phát triển.”

Công ty quản lý tài sản tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới, tự hào có hơn 46,65 tỷ đô la tài sản tính đến cuối tháng 4. Grayscale gần đây cũng đã thông báo rằng họ sẽ chuyển đổi quỹ bitcoin (BTC) của họ thành một quỹ giao dịch trao đổi hoặc ETF. 

Mối quan tâm đến tiền điện tử ngày càng tăng đối với các đội và người chơi thể thao chuyên nghiệp

Grayscale có thể đã thực hiện động thái trở thành đối tác tiền điện tử đầu tiên trong NFL, nhưng nhiều giải đấu và người chơi khác đã được liên kết với tiền điện tử gần đây. Mới hôm qua, Oakland Athletics đã công bố kế hoạch bán vé trận đấu với dogecoin (DOGE). Đội thể thao chuyên nghiệp thứ hai ở Mỹ sau Dallas Mavericks làm được như vậy. 

Trong khi đó, những người chơi như Russell Okung đã mở đường cho những người khác bắt đầu được thanh toán bằng tiền điện tử. Sau mong muốn được trả bằng bitcoin, những người khác như Sean Culkin, đã yêu cầu toàn bộ tiền lương của họ được trả bằng BTC . 

Ngay cả lựa chọn số một trong dự thảo NFL tuần này, Trevor Lawrence, đã thể hiện sự ủng hộ của anh ấy đối với tiền điện tử. Đầu tiên, anh ấy hợp tác với BlockFolio để nhận một phần tiền thưởng ký kết của mình bằng tiền kỹ thuật số. Ông đã tiếp tục điều đó bằng cách thông báo hôm nay phát hành một bộ sưu tập NFT để hỗ trợ các tổ chức từ thiện địa phương ở Jacksonville Florida.

Mặc dù không phải là người đầu tiên tham gia bữa tiệc, New York Giants đã tự thiết lập để tận dụng sự thành công liên tục của các loại tiền kỹ thuật số.  

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN