Grayscale thêm SOL và UNI vào danh mục đầu tư của Quỹ Digital Large Cap

201 lượt xem
Grayscale them Solana Uniswap vao Digital Large Cap Fund 1

Quỹ GDLC của Grayscale hiện bao gồm SOL và UNI ở mức tương ứng là 3,24% và 1,06% sau khi giảm nắm giữ LTC và BCH.

Grayscale Investments, một công ty quản lý tài sản tiền điện tử có trụ sở tại New York, hiện bao gồm các token UNI của Solana và Uniswap trong danh mục đầu tư của Grayscale Digital Large Cap Fund (GDLC) sau khi tái cân bằng rổ tiền điện tử. 

Tái cân bằng hàng quý của GDLC được thực hiện bằng cách bán các thành phần hiện có của danh mục đầu tư để lấy tiền mặt và mua sắm các tài sản tiền điện tử hoạt động tốt. Dựa trên sự điều chỉnh , SOL và UNI lần lượt chiếm 3,24% và 1,06% thành phần của quỹ, trong khi Grayscale tiếp tục cắt giảm nắm giữ Litecoin ( LTC ) và Bitcoin Cash ( BCH ).

Sau lần tái cân bằng hàng quý trước đó, danh mục đầu tư của Grayscale bao gồm 4,26% ADA của Cardano , khiến nó trở thành tài sản lớn thứ ba trong Quỹ Digital Large Cap . Tuy nhiên, điều chỉnh mới nhất có nghĩa là ADA hiện chiếm 5,11% quỹ.

Bitcoin ( BTC ) và Ether ( ETH ) tiếp tục sở hữu thị phần lớn trong rổ tiền điện tử GDLC lần lượt là 62,19% và 26,08%. Mã thông báo LINK của Chainlink, Bitcoin Cash và Litecoin cùng đại diện cho 2,32% rổ GDLC, giảm từ 2,88% vào tháng Bảy.

Grayscale đã không thực hiện điều chỉnh hàng quý đối với Quỹ DeFi của mình, quỹ này hiện đang bị UNI chi phối ở mức 45,20% và AAVE là 14,11%.

Các sản phẩm của Grayscale tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng, với những gã khổng lồ tài chính như Morgan Stanley đã tăng gấp đôi khoản đầu tư của họ vào tài sản duy nhất của Grayscale Bitcoin Trust của Grayscale.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, Morgan Stanley đã đầu tư vào tổng cộng 58.116 cổ phiếu của Grayscale Bitcoin Trust tính đến tháng 7 thông qua Quỹ Cơ hội Châu Âu, cho thấy lượng cổ phiếu tăng 105% kể từ tháng 4.

Động thái của công ty đối với các khoản đầu tư tiền điện tử tích cực sau một thông báo gần đây từ tháng 3 năm 2021 nhằm mục đích cung cấp cho các nhà đầu tư tiếp xúc với Bitcoin.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN