Grayscale ra mắt quỹ DeFi mới để thu hút các nhà đầu tư

347 lượt xem
Grayscale ra mat quy DeFi moi de thu hut cac nha dau tu

Giám đốc đầu tư tiền điện tử Grayscale đã bắt đầu một quỹ tập trung vào các mã thông báo tài chính phi tập trung và dựa trên chỉ số DeFi mới của CoinDesk, công ty cho biết trong một thông báo . 

Thông tin nhanh

Quỹ cung cấp cho các nhà đầu tư lựa chọn các giao thức DeFi hàng đầu thông qua danh mục đầu tư có trọng số vốn hóa thị trường được thiết kế để theo dõi chỉ số. Nó cho phép các nhà đầu tư phân bổ tiền cho DeFi mà không cần mua các mã thông báo thực tế.

Michael Sonnenshein, Giám đốc điều hành của đội tuyển bóng đá Hoa Kỳ The New York Giants, cho biết: “Sự xuất hiện của các giao thức tài chính phi tập trung cung cấp những ví dụ rõ ràng về các công nghệ có thể xác định lại tương lai của ngành dịch vụ tài chính.”

Kể từ ngày 1 tháng 7, Chỉ số CoinDesk DeFi bao gồm các tài sản sau, với tỷ trọng dựa trên vốn hóa thị trường như sau: Uniswap (UNI), 49,95%; Aave (AAVE), 10,25%; Hợp chất (COMP), 8,38%; Đường cong (CRV), 7,44%; MakerDAO (MKR), 6,49%; SushiSwap (SUSHI), 4,83%; Synthetix (SNX), 4,43%; Tài chính năm (YFI), 3,31%; Giao thức UMA (UMA), 2,93%; và Mã thông báo mạng Bancor (BNT), 2,00%.

Ngoài DeFi Fund mới, 14 sản phẩm đầu tư khác của Grayscale là Bitcoin Trust, Basic Attention Token Trust, Bitcoin Cash Trust, Chainlink Trust, Decentraland Trust, Ethereum Trust, Ethereum Classic Trust, Filecoin Trust, Horizen Trust, Litecoin Trust, Livepeer Trust , Stellar Lumens Trust, Zcash Trust và Digital Large Cap Fund.

Tính đến ngày 31 tháng 3, Grayscale có tài sản tiền kỹ thuật số trị giá 40,3 tỷ đô la đang được quản lý, bao phủ hơn 74% thị trường tiền kỹ thuật số.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN