Grayscale ra mắt năm quỹ tín thác tài sản kỹ thuật số mới, cho biết các nhà đầu tư muốn đa dạng hóa

948 lượt xem
Grayscale ra mat nam quy tin thac tai san ky thuat so moi cho biet cac nha dau tu muon da dang hoa

Grayscale Investments, công ty quản lý tài sản kỹ thuật số lớn nhất, đã đưa ra năm quỹ tín thác tiền kỹ thuật số mới, công ty đã công bố hôm thứ Tư. 

Trái ngược với một số sản phẩm khác của Grayscale, quỹ ủy thác mới sẽ đầu tư vào một loạt các loại tiền điện tử thay thế, bao gồm các mã thông báo từ nhà cung cấp oracle Chainlink và Mã chú ý cơ bản tập trung vào quảng cáo truyền thông. 

Michael Sonnenshein, Giám đốc điều hành của Grayscale cho biết: “Thậm chí từ 18 tháng đến 24 tháng trước, 100% khoản đầu tư đầu tiên hoặc duy nhất của các nhà đầu tư vào không gian sẽ xoay quanh Bitcoin”. “Chúng tôi đã thấy điều đó thay đổi đáng kể, bởi vì tôi nghĩ rằng có sự đánh giá cao và sự hiểu biết chung giữa các nhà đầu tư rằng trên thực tế, đó là một loại tài sản, và do đó, sẽ bao gồm các tài sản ngoài Bitcoin.” 

Năm ủy thác mới là Ủy thác Mã thông báo Chú ý Cơ bản cấp độ xám, Ủy thác Chainlink, Ủy thác Decentraland, Ủy thác Filecoin và Ủy thác Livepeer. Mỗi đăng ký hiện được mở đăng ký hàng ngày bởi “các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức đủ điều kiện được công nhận,” theo thông cáo. 

Trong khi các quỹ tín thác mới tập trung vào các khoản đầu tư chưa đi vào xu hướng chủ đạo, Sonnenshein nói rằng Grayscale luôn dẫn đầu. 

Sonnenshein nói với Blockworks: “Từ lâu, chúng tôi đã tin vào dự đoán rằng tiền kỹ thuật số như một loại tài sản sẽ là một lĩnh vực mà các nhà đầu tư muốn tiếp xúc. “Chúng tôi thực sự đi sâu vào các mã thông báo này và việc tung ra năm sản phẩm bổ sung này chỉ là khởi đầu cho việc tiếp tục mở rộng dòng sản phẩm.” 

Grayscale hiện cung cấp tổng cộng 14 sản phẩm đầu tư, bao gồm Grayscale Bitcoin Trust (mã GBTC), ra mắt vào năm 2013. GBTC cho phép các nhà đầu tư tiếp xúc với bitcoin mà không thực sự nắm giữ tài sản, giảm bớt lo ngại về bảo mật và lưu ký, nhưng điều đó đôi khi có thể đi kèm với một khoản phí bảo hiểm . 

Sonnenshein cho biết: “Các loại tiền kỹ thuật số và phần lớn vẫn tồn tại cho đến ngày nay, tồn tại bên ngoài những nơi điển hình mà các nhà đầu tư đang đưa ra quyết định phân bổ vốn, như đầu tư vào cổ phiếu, trái phiếu và ETF, quỹ tương hỗ và những thứ tương tự”. “Vì vậy, Grayscale thực sự đã phát triển thành một họ sản phẩm mà chúng tôi gọi là sản phẩm truy cập và chúng tôi vẫn đang mở rộng họ sản phẩm truy cập đó. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN