Grayscale hiện có số Bitcoin trị giá hơn 36 tỷ đô la đang được quản lý

222 lượt xem
Grayscale hien co so Bitcoin tri gia hon 36 ty do la dang duoc quan ly

Grayscale, một trong những nhà quản lý tài sản tiền điện tử lớn nhất, gần đây đã thông báo rằng họ hiện có số tài sản tiền điện tử trị giá 43,3 tỷ đô la đang được quản lý.

Trong thông báo chính thức trên Twitter, Bitcoin và Ethereum chiếm hơn 90% tổng giá trị tài sản tiền điện tử của Grayscale. Bitcoin chiếm 36 tỷ đô la trong số tài sản nắm giữ hiện tại, trong khi Ethereum là 5,8 tỷ đô la. Công ty có hơn 650.000 BTC và 3,17 triệu ETH. Đáng chú ý, trong 30 ngày qua, công ty đã mua 130 000 ETH.

Theo dữ liệu được cung cấp bởi dịch vụ phân tích Bybt, Grayscale đã thu được một lượng lớn các loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH), sau sự gia tăng giá tiền điện tử gần đây.

Theo các báo cáo, Grayscale đã mua lại khoảng 80% tổng số Litecoin được khai thác vào tháng Hai. Hiện tại, giá trị tích lũy của tài sản LTC mà công ty đang quản lý là khoảng 294 triệu đô la. Vào ngày 3 tháng 3, Grayscale đã mua 1822 BCH trị giá 955.165 đô la và 80300 ETC trị giá 895.949 đô la. Tài sản BCH của Grayscale ở mức 160 triệu đô la (290000 BCH). Ngoài ra, công ty còn nắm giữ ZEN, ZEC, XLM và Ethereum Classic.

Gần đây, công ty đã thông báo rằng họ đang có kế hoạch bổ sung 23 tài sản kỹ thuật số . Điều này sẽ bao gồm Chainlink, Polkadot, Cardano, Aave và Tezos, trong số những người khác.

Năm ngoái, Grayscale khởi đầu với tài sản chỉ 2 tỷ USD. Vào cuối năm ngoái, công ty đã chứng kiến ​​tài sản do mình quản lý tăng hơn 900% lên hơn 20 tỷ USD. Vào thời điểm đó, Michael Sonnenshein, Giám đốc điều hành tại Grayscale, cho rằng sự tăng trưởng này là do đầu tư từ các nhà đầu tư tổ chức, đặc biệt là các nhà đầu tư quỹ đầu cơ. Trong báo cáo Q4 2020, Grayscale lưu ý rằng:

“Mức độ cam kết trung bình giữa các tổ chức cũng đang tăng với tốc độ đáng kể. Cam kết trung bình từ các tổ chức là 6,8 triệu đô la, tăng từ mức trung bình 2,9 triệu đô la trong 3Q20 ”.

Tháng trước, Grayscale thông báo tài sản tiền điện tử được quản lý của họ đã vượt mốc 30 tỷ đô la. Công ty hiện cung cấp chín sản phẩm đầu tư tiền điện tử khác nhau sau khi đóng quỹ ủy thác XRP sau các vấn đề liên tục của Ủy ban Giao dịch Chứng khoán với Ripple.

Các sản phẩm còn lại là Grayscale’s Bitcoin Trust, Ethereum Classic Trust, Horizen Trust, Litecoin Trust, Bitcoin Cash Trust, Ethereum Trust, quỹ kỹ thuật số vốn hóa lớn, Stellar Lumens Trust và Zcash Trust. 

Grayscale có Bitcoin Trust hàng đầu trên thế giới. Altshuler Shaham, một công ty hưu trí của Israel, nằm trong số nhiều nhà đầu tư đã đầu tư vào quỹ ủy thác. Theo các báo cáo, công ty đã đầu tư 100 triệu đô la vào Grayscale Bitcoin Trust (GBTC).

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN