Grayscale công bố 5 quỹ đầu tư mới

448 lượt xem
Grayscale cong bo 5 quy dau tu moi

Grayscale Investments đã công bố ra mắt năm quỹ ủy thác đầu tư tiền kỹ thuật số mới. Điều này nâng số lượng sản phẩm đầu tư của nhà quản lý tài sản tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới lên con số 14.

Ba trong số các quỹ sẽ có các loại tiền điện tử riêng lẻ Chainlink, Filecoin và Livepeer. Một loại khác sẽ bao gồm Mã thông báo chú ý cơ bản , hoạt động trên Ethereum . Phần thứ năm sẽ đầu tư vào các đồng tiền của thế giới thực tế ảo Decentraland .

Sản phẩm mới của Grayscale

Những ủy thác tin tức này là Grayscale đầu tiên được giới thiệu kể từ năm 2019. Một lý do khiến họ xuất hiện bây giờ là cung cấp các sản phẩm tiền điện tử thay thế cho các nhà đầu tư ngày càng quan tâm. Sợ hãi khi nhập Bitcoin (BTC) hoặc Ethereum (ETH) ở mức mà họ cảm thấy có thể là đỉnh của thị trường, các thị trường nhỏ hơn này cung cấp một điểm vào hấp dẫn hơn.

“Các loại tiền kỹ thuật số đã đạt đến điểm uốn. Nhu cầu của nhà đầu tư chưa bao giờ cao hơn và mỗi ngày chúng tôi đều thấy những người mới tham gia vào thứ chắc chắn đã trở thành một loại tài sản chân chính, ”Giám đốc điều hành Grayscale Michael Sonnenshein cho biết. 

Mã thông báo Chú ý cơ bản giúp xác định cách phân phối tiền quảng cáo bằng cách theo dõi thời gian và sự chú ý của người dùng trên các tài sản kỹ thuật số. Chainlink dựa trên Ethereum cung cấp nguồn cấp dữ liệu giá vào các ứng dụng tài chính phi tập trung ( DeFi ) khác nhau . Filecoin là một giao thức lưu trữ dữ liệu, nơi người dùng trả tiền để lưu trữ các tệp của họ. Trong khi đó, Livepeer là một mạng phân phối nội dung phi tập trung. Cuối cùng, Decentraland Trust sẽ giữ các mã thông báo MANA. Người chơi có thể sử dụng chúng để mua những mảnh đất ảo ở Decentraland.

Công ty đã chọn các sản phẩm tiền điện tử cụ thể đó theo một “quy trình mạnh mẽ”. Điều này bao gồm việc đánh giá nhu cầu của các nhà đầu tư tiềm năng, ngoài việc điều tra tính toàn vẹn của các giao thức cơ bản, theo Sonnenshein.

Sonnenshein nói với Bloomberg : “Tại bất kỳ thời điểm nào, chúng tôi có thể duy trì một danh sách có thể là 30 sản phẩm, có thể là 40 sản phẩm mà chúng tôi muốn đưa ra thị trường . Ông giải thích: “Chúng tôi đang cố gắng dung hòa nơi chúng tôi có thể tìm thấy các cơ hội hấp dẫn trong hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số và cố gắng điều hòa nơi các nhà đầu tư quan tâm đến việc triển khai vốn.

Các tài sản khác

Theo truyền thống, các sản phẩm Grayscale đã cho phép các nhà đầu tư tham gia vào thị trường tiền điện tử mà không thực sự phải mua bất kỳ sản phẩm nào. Các sản phẩm đầu tư tài sản đơn lẻ khác của Grayscale bao gồm ủy thác cho Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Horizen (ZEN), Litecoin (LTC), Stellar Lumens (XLM) và Zcash (ZEC). 

Tuy nhiên, chỉ một số ít sản phẩm của họ được bán trên thị trường không kê đơn (OTC). Grayscale cho biết điều này là do các cơ quan quản lý như SEC, FINRA có thể thắc mắc về sản phẩm. Grayscale lưu ý rằng các sản phẩm đầu tư của họ có sẵn cho các nhà đầu tư được công nhận thông qua các vị trí riêng tư định kỳ. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN