Grayscale Bitcoin Trust FUD hiện đã kết thúc

1426 lượt xem
Grayscale Bitcoin Trust FUD hien da ket thuc

Điều gì đã từng là một câu chuyện về sự giảm giá lớn thoát ra qua lối vào của người giao dịch sau khi không có bất kỳ tác động nào đến thị trường Bitcoin.

Phương tiện đầu tư Bitcoin ( BTC ) là Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) đã hoàn thành việc mở khóa cổ phiếu của mình trong tuần này, kết thúc một cuộc thảo luận quan trọng cả trong và ngoài tiền điện tử.

Dữ liệu từ tài nguyên giám sát Bybt xác nhận rằng kể từ thứ Năm, không có thêm lần mở khóa nào được lên lịch.

Bitcoin từ chối một câu chuyện FUD khác

Các sự kiện mở khóa tại GBTC đã tiếp tục diễn ra trong suốt năm 2021 và tại một thời điểm, đã tạo thành tâm điểm cho các dự đoán giá BTC giảm.

Với số lượng tương đương hàng chục nghìn BTC được phát hành cùng một lúc, một số người lo ngại rằng áp lực bán sẽ bùng nổ, khiến tâm lý bị xáo trộn.

Điều này chưa bao giờ xảy ra và như Cointelegraph đã báo cáo , có rất ít logic trong nỗi sợ hãi ngay từ đầu, vì bản thân Grayscale không cho phép khách hàng chuyển tiền mặt bằng cổ phiếu cho Bitcoin.

Thứ Tư, ngày mở khóa cuối cùng, chỉ tương đương 58 BTC. Ngược lại, ngày duy nhất lớn nhất, ngày 18 tháng 7, liên quan đến 16.240 BTC.

Do đó, câu chuyện về sự giảm giá xung quanh Grayscale đã chết đi với một tiếng rên rỉ hơn là một tiếng nổ. Các đợt mở khóa tiếp theo sẽ không được lên lịch cho đến năm 2022.

“Hãy nhớ khi tất cả các nhà phân tích truyền thống nói rằng mở khóa Grayscale sẽ mở ra hàng tỷ doanh thu vào tuần trước? Vâng, không, ”nhà thống kê Willy Woo cho biết vào tháng trước khi rõ ràng rằng thị trường không bị ảnh hưởng bởi các sự kiện.

Morgan Stanley đặt cược lớn vào GBTC

Đỉnh điểm là khi dữ liệu tiết lộ rằng gã khổng lồ ngân hàng truyền thống Morgan Stanley đã tham gia với những người có khoản đầu tư GBTC đáng kể.

Trong hồ sơ gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ trong tuần này, ngân hàng đã báo cáo hơn 928.000 cổ phiếu GBTC thuộc sở hữu của riêng Quỹ Insight của nó.

Nó tham gia vào ngân hàng đồng nghiệp JPMorgan Chase, cùng với Ark Invest nổi tiếng ủng hộ Bitcoin, với tư cách là những người mua gần đây. GBTC tiếp tục giao dịch với mức chiết khấu so với giá giao ngay của Bitcoin, với cổ phiếu của nó rẻ hơn 13,3% vào thứ Năm.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN