GoodFi ra mắt trang web mới và ban cố vấn

492 lượt xem
GoodFi ra mat trang web moi va ban co van voi 22 trong so nhung suy nghi sang suot nhat cua DeFi

GoodFi , một tổ chức phi lợi nhuận do Radix thành lập với sứ mệnh thu hút 100 triệu người tham gia DeFi vào năm 2025, hôm nay đã công bố việc bổ sung 22 giám đốc điều hành vào ban cố vấn của mình từ các nhà lãnh đạo ngành DeFi như Chainlink, Aave, Sushiswap, Avalanche và m ổn định.

Việc bổ sung Ban cố vấn, những người họp hàng tháng để giải quyết những thách thức kết hợp đối mặt với việc áp dụng tài chính phi tập trung, đánh dấu một bước quan trọng trong sự phát triển của GoodFi sau khi ra mắt lần đầu chỉ vài tháng trước. Kinh nghiệm, kiến ​​thức và tài nguyên được chia sẻ của Ban cố vấn GoodFi sẽ cho phép các sáng kiến ​​giảm bớt các rào cản gia nhập tiền điện tử và tăng cường hiểu biết và khả năng tiếp cận DeFi cho người dùng mới. Bằng cách giảm bớt những rào cản này, GoodFi và các thành viên của tổ chức này nhằm mục đích giúp nhiều người hơn được hưởng lợi từ các cơ hội và sự đổi mới mà ngành DeFi mang lại.

Ban cố vấn mới được thành lập của GoodFi bao gồm những người có uy tín lớn sau đây trong DeFi:

Michael Zacharski – Giám đốc tài khoản, Chainlink

Trent Barnes – Hiệu trưởng, ZeroCap

Clayton Menzel – Trưởng phòng Tiếp thị & Nội dung, Figment.io

James Simpson – Đồng sáng lập, mStable

Fauve Altman – Trưởng cộng đồng toàn cầu, mStable

Isaac Rodgin – Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh, Fuse.io

Amanda Joki – Trưởng nhóm Tiếp thị & Phát triển Kinh doanh, SushiSwap

Rachel Chu – Trưởng ban quản lý dự án, SushiSwap

Omakase – Nhà phát triển cốt lõi, SushiSwap

Alex Wearn – Giám đốc điều hành, IDEX

Piers Ridyard – Giám đốc điều hành, Radix

Isa Kivlighan – Giám đốc tiếp thị kỹ thuật số, Aave

Jay Kurahashi-Sofue – Phó Giám đốc Tiếp thị, Ava Labs

Adam Simmons – Trưởng phòng Chiến lược, Radix

Kyle Lu – Giám đốc điều hành, Dapp.com

Albert Castellana – Giám đốc điều hành, StakeHound

Jonas Lamis – Giám đốc điều hành, StakerDAO

Sid Powell – Giám đốc điều hành, Maple Finance

Lawrence Till – Giám đốc điều hành, NetZero Capital

Scott Trowbridge – Đồng sáng lập, Blockswap Network

Jacob Kowalewski – Giám đốc chiến lược, t3rn

Milana Valmont, Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành, KIRA Network

Dan Reecer, Phó Giám đốc Tăng trưởng, Mạng lưới Acala

Jay Kurahashi-Sofue, thành viên ban cố vấn GoodFi và Phó Chủ tịch Tiếp thị tại Ava Labs, cho biết: “Các hệ thống phân tán, mở cho phép tạo ra tốc độ và sự đổi mới vượt bậc. Không phải ngẫu nhiên mà có rất nhiều dự án với các đội tài năng đang mở đường cho phía trước. Điều còn thiếu là các nhóm không thiên vị tìm cách tạo ra giá trị được chia sẻ cho tất cả những người xây dựng và người dùng. Quyết định tham gia GoodFi thay mặt cho Avalanche là một điều không cần bàn cãi. ” 

Cùng với ban cố vấn mới, phiên bản đầu tiên của trang web tập trung vào người dùng của goodfi.com đã hoạt động, cung cấp tài liệu giới thiệu cho những người muốn hiểu và tham gia với DeFi. Lần ra mắt đầu tiên này tập trung vào việc giải thích cho người dùng lần đầu tiên về đề xuất giá trị của tài chính phi tập trung, lợi nhuận đến từ đâu và các mức rủi ro / phần thưởng khác nhau tồn tại. Từ đó, người dùng được hướng dẫn cách lấy ví và tài sản đầu tiên của họ dựa trên nền tảng ưa thích của họ và số tiền họ muốn đầu tư. 

Các tài nguyên giáo dục giới thiệu đã xuất hiện trực tuyến ngày hôm nay chỉ là lần lặp lại đầu tiên trong nỗ lực của GoodFi nhằm làm sáng tỏ DeFi. Các thành viên ban cố vấn đều đang làm việc để sản xuất nội dung cho GoodFi và công việc đang được tiến hành trên các tính năng mới như tính năng “mai mối” của trang web giúp người dùng tìm thấy các dApp DeFi thân thiện với người mới bắt đầu, các cơ hội và các loại tài sản. Trọng tâm của công cụ này, sẽ được phát hành vào tháng tới, là cung cấp một cái nhìn khách quan về các tùy chọn DeFi khác nhau và các rủi ro liên quan cũng như cung cấp dữ liệu thời gian thực về lợi suất trên một loạt các nền tảng đã được chứng minh.  

Các cơ hội DeFi mà GoodFi đang đề xuất tuân theo ba cách tiếp cận tổng thể để đầu tư DeFi cho người dùng mới, dựa trên kinh nghiệm tài chính và khả năng chấp nhận rủi ro của cá nhân:

  1. An toàn & Ổn định: Cách tiếp cận này chủ yếu liên quan đến việc cho vay stablecoin với lợi nhuận hàng năm từ 5% – 15% thông qua các ứng dụng như Aave và Compound Finance hoặc cung cấp thanh khoản cho các cặp ổn định ổn định trên các nhà tạo lập thị trường tự động như Uniswap hoặc Sushiswap.
  2. Chấp nhận rủi ro được tính toán: Một cách tiếp cận vừa phải, lý tưởng cho những người sẵn sàng chấp nhận rủi ro được tính toán để có lợi nhuận hàng năm cao hơn (10% – 20%). Điều này chủ yếu xem xét việc có một số tiếp xúc với các tài sản biến động vốn hóa cao như ETH hoặc WBTC được kết hợp với một đồng tiền ổn định trong các nhóm thanh khoản hai mặt hoặc thông qua việc sử dụng các cơ hội canh tác lợi nhuận tự động như các cơ hội được cung cấp bởi Yearn Finance.
  3. Cơ hội cho người thích mạo hiểm: Một cách tiếp cận tích cực hơn có thể mang lại lợi nhuận 30% hoặc cao hơn và yêu cầu tăng khả năng tiếp xúc với các tài sản dễ bay hơi. Điều này sẽ bao gồm các cơ hội như cho vay WBTC / ETH hoặc thêm vào các cặp biến động / biến động trên các nhà tạo lập thị trường tự động. 

“Mặc dù việc mở một ví tiền điện tử mới và tương tác với các dApp DeFi khác nhau là bản chất thứ hai đối với người bản địa tiền điện tử, nhưng những quy trình này ban đầu sẽ đáng sợ đối với phần lớn chưa quen trên toàn cầu. Để có được 100 triệu người dùng DeFi vào năm 2025, GoodFi cần hướng dẫn người dùng từng bước để họ cảm thấy tự tin khi đưa tài sản vào hệ sinh thái, ” Adam Simmons, Trưởng bộ phận Chiến lược tại Radix DLT cho biết. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN