Goldman Sachs và JP Morgan cho biết đã mua tiếp xúc với một tài sản tiền điện tử – Và đó không phải là Bitcoin hay Ethereum

651 lượt xem
Goldman Sachs va JP Morgan cho biet da mua tiep xuc voi mot tai san tien dien tu Va do khong phai la Bitcoin hay Ethereum

Nhiều gã khổng lồ ngân hàng được cho là đang tiếp xúc với một tài sản tiền điện tử cụ thể, nhưng đó không phải là Bitcoin (BTC) hoặc Ethereum (ETH).

Các ông lớn tài chính Goldman Sachs, JP Morgan, UBS và công ty môi giới ICAP đều đang giới thiệu bản thân với một sản phẩm giao dịch trao đổi (ETP) gắn liền với tài sản gốc của Polkadot là DOT, theo báo cáo của CoinDesk .

ETP, giao dịch trên Sàn giao dịch chứng khoán Thụy Sĩ với mã chứng khoán ADOT: SW, đến từ nhà cung cấp đầu tư 21Shares có trụ sở tại Thụy Sĩ. Polkadot ETP được tung ra thị trường vào ngày 4 tháng 2 với mức giá từ $ 22 đến $ 23. Tại thời điểm viết bài, nó đang giao dịch ở mức 38,82 đô la.

Theo đoạn băng Bloomberg Terminal, Goldman Sachs đã thay mặt một khách hàng mua ba lô trong khi JP Morgan mua 500 cổ phiếu, ICAP mua 1.000 cổ phiếu và UBS mua 2.770 cổ phiếu.

CoinDesk cũng báo cáo rằng Bank of America Merill Lynch đã mua 2.200 cổ phiếu và Instinet, thuộc sở hữu của tập đoàn tài chính Nhật Bản Nomura Holdings, đã mua 9.280 cổ phiếu.

Laurent Kssis, người đứng đầu toàn cầu của 21Shares về ETPs, nói rằng ETP theo dõi Polkadot hiện có tài sản 15 triệu đô la đang được quản lý. Kssis cho biết thêm rằng công ty cũng đang quản lý ETP của Crypto Basket Index, theo dõi hiệu suất của năm tài sản tiền điện tử. Bitcoin là thành phần lớn nhất của chỉ số, theo sau là Polkadot.

ETP cung cấp một lộ trình đơn giản hóa để đầu tư tiền điện tử cho các tổ chức lớn vì các phương tiện đầu tư đáp ứng các tiêu chuẩn quy định mà không cần phải quản lý các tài sản kỹ thuật số cơ bản.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN