Glassnode tiêu điểm 7 dự án tiền điện tử, cho biết làn sóng đổi mới đang được tiến hành bất chấp thị trường suy thoái

331 lượt xem
Glassnode tieu diem 7 du an tien dien tu cho biet lan song doi moi dang duoc tien hanh bat chap thi truong suy thoai

Ngay cả khi thị trường tiền điện tử trải qua sự hỗn loạn kéo dài, không gian tài chính phi tập trung (DeFi) dường như vẫn tồn tại và phát triển.

Trong một báo cáo thông tin chi tiết mới của Glassnode, công ty tình báo thị trường trực tuyến nói rằng bất chấp xu hướng mới nổi trong lĩnh vực này, các nhà phát triển DeFi vẫn đang xây dựng và họ đang xây dựng nhanh chóng.

Bất chấp hoạt động trên chuỗi giảm, DeFi sẽ có nhiều đổi mới hơn bao giờ hết khi chu kỳ phát triển 3-12 tháng bắt đầu thành công. Mỗi tuần, ngày càng có nhiều dự án được khởi động, các bản cập nhật lớn được thúc đẩy và các sự kiện thay đổi hệ sinh thái quan trọng đến gần hơn ”.

Báo cáo chỉ ra những phát triển mới trong bảy giao thức tiền điện tử như một dấu hiệu của sự đổi mới nhanh chóng trong ngành. Glassnode chỉ ra những sản phẩm thành công nhờ dự án bảo hiểm canh tác năng suất phi tập trung Cozy Finance, nền tảng chỉ số biến động Volmex Finance và dự án năng suất bền vững Ribbon Finance là bằng chứng cho thấy lĩnh vực này đang phát triển mạnh mẽ.

Các nhà nghiên cứu cũng nêu bật các sản phẩm ra mắt từ nền tảng lợi tức tương lai Pendle, giao thức cho vay Rari Capital và giao thức tiền tệ dự trữ OlympusDAO.

Ngoài ra, Glassnode chỉ ra những nỗ lực nội bộ của nhóm tại Alchemix để phục hồi sau vụ khai thác gần đây là một dấu hiệu khác cho thấy hệ sinh thái DeFi có khả năng tự cung cấp và không có trung gian.

Mặc dù các nhà phát triển trong không gian tiếp tục đổi mới, DeFi đã thấy ít hoạt động hơn đáng kể trong bối cảnh thị trường tiền điện tử sụp đổ.

“Sự tăng trưởng trong hoạt động mới và hiện có trên khắp DeFi đã đạt được thành công, khi nhiều người tham gia chuyển sang tư duy chấp nhận rủi ro giữa mức giảm -60% + từ ATH trên hầu hết các mã thông báo quản trị. Trong khi hoạt động trên chuỗi không còn tăng lên vì tổng số% hàng tháng, mức tăng trưởng hàng năm vẫn rất lớn. “

Glassnode lưu ý rằng, mặc dù có sự cố, tổng thanh khoản bị khóa trong DeFi vẫn rất mạnh, làm giảm bớt một số lo ngại rằng trong thời gian thị trường gấu diễn ra thanh khoản đáng kể có thể cạn kiệt trong không gian.

Công ty cũng lưu ý rằng “những người nắm giữ ETH dài hạn tỏ ra có ý chí mạnh mẽ” mặc dù Ethereum giảm từ trên 4.000 đô la xuống dưới 2.000 đô la.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN