Giao thức Sidechain Cardano đầu tiên chạy trên ADA được bọc sẽ được triển khai bởi dcSpark

287 lượt xem
Giao thuc Sidechain Cardano dau tien chay tren ADA duoc boc se duoc trien khai boi dcSpark

Công ty DLT dựa trên sản phẩm có kế hoạch phát triển dự án sidechain đầu tiên trên Cardano sẽ làm cho nó tương thích với EVM (Máy ảo Ethereum) và sẽ chạy trên wADA (ADA được bao bọc).

Giao thức Milkomeda trước tiên sẽ được khởi chạy trên Cardano và sau đó là các chuỗi không phải EVM khác.

Milkomeda để kết nối Cardano với các blockchain khác

Đối với Cardano, Milkomeda sẽ cho phép khởi chạy các sidechains được kết nối trực tiếp với chuỗi chính và sử dụng ADA được bao bọc để thanh toán phí giao dịch.

Milkomedia dự định giải quyết vấn đề của thế hệ blockchain mới nhất (như Polkadot, Solana, Cardano) do thiếu cộng đồng các nhà phát triển mạnh mẽ và sự chấp nhận chung – điều mà chuỗi Ethereum đã được hưởng từ lâu.

Chạy các hợp đồng thông minh Milkomeda trên Cardano

Các nhóm nhà phát triển bị thu hút bởi các hệ sinh thái mới của dcSpark sẽ tạo ra các hợp đồng thông minh được bao bọc cho Milkomeda và các sidechains mà nó sẽ xây dựng trong tương lai.

Milkomeda sẽ cho phép người dùng Cardano ở trên mạng chính và thực hiện các hợp đồng thông minh trên sidechain mà không cần phải chuyển ví hoặc thậm chí phải hiểu chi tiết kỹ thuật của quy trình.

Đối với Cardano, Milkomeda của dcSpark cũng sẽ mang lại những gì đã được đề cập trong lộ trình của Cardano — khả năng tương thích với Máy ảo Ethereum. wADA sẽ được sử dụng làm tài sản cơ sở của nó và các trình xác thực cho Milkomeda sẽ được chọn từ các nhà điều hành nhóm cũ hiện tại.

Sau khi các sidechains tương tự được phát triển cho Solana và các blockchains L1 khác, các nền tảng đó sẽ có thể tương tác liền mạch.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN