Giao thức Orion hiện cho phép giao dịch mã thông báo ERC-20 trên Binance Smart Chain (BSC)

429 lượt xem
Giao thuc Orion hien cho phep giao dich ma thong bao ERC 20 tren chuoi thong minh Binance

Công cụ tổng hợp thanh khoản phi tập trung Giao thức Orion đã thông báo về việc tích hợp Binance Bridge vào Orion Bridge.  

Điều này giúp có thể giao dịch các mã thông báo ERC20 dựa trên Ethereum từ ví của họ trên Binance Smart Chain (BSC), do đó có phí cắt cổ.   

Các giao dịch sẽ được thanh toán trên BSC thông qua “ví trợ giúp”, có nghĩa là người dùng Ethereum có thể tận dụng các giao dịch rẻ hơn nhiều trên chuỗi hợp đồng thông minh đối thủ.            

Một người sẽ chỉ phải trả phí gas khi gửi mã thông báo đến thiết bị đầu cuối của Orion.

BSC hoạt động như một chuỗi song song với Binance Chain, nhanh chóng trở nên phổ biến vì rào cản gia nhập tương đối thấp của nó.

Tuy nhiên, với tổng giá trị 14,64 tỷ đô la bị khóa , hệ sinh thái của nó vẫn nhạt nhòa so với Ethereum. DEX PancakeSwap vẫn là ứng dụng chính duy nhất của BSC.

Việc tích hợp cũng cho phép người dùng giao dịch các mã thông báo gốc như Bitcoin và Litecoin.   

Nhiều blockchains sắp ra mắt

Giao thức Orion cho phép người dùng truy cập đồng thời các sàn giao dịch tập trung và phi tập trung với sự trợ giúp của các thiết bị đầu cuối và tìm giá giao dịch tốt nhất trên rất nhiều cặp giao dịch.

Sau khi tích hợp Ethereum và BSC, giao thức cũng có Polkadot, Elrond, Cardano, Fantom và các dự án khác trong đường dẫn của nó.

Trên hết, Orion cũng có kế hoạch mang lại thị trường mã thông báo không thể thay thế cho người dùng của mình.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN