Giao thức Opium Finance DeFi cung cấp bảo vệ chống bán phá giá ETH

525 lượt xem
Giao thuc Opium Finance DeFi cung cap bao ve chong ban pha gia ETH

Tài chính phi tập trung ( DeFi ) đang phát triển với tốc độ nhanh chóng đến mức các phương tiện đầu tư mới đang được triển khai hàng ngày và Opium đang cung cấp dịch vụ mới nhất.

Trong những gì nó được mô tả là “một chiến lược dành cho các nhà đầu tư giảm giá”, Mạng thuốc phiện phái sinh tổng hợp đã tiết lộ một sản phẩm cung cấp khả năng bảo vệ chống lại những biến động đi xuống lớn của giá Ethereum .

Opium giải thích rằng “ETH Dump Protection” của nó dựa trên “quyền đặt bảo vệ”, đây là một chiến lược dành cho các nhà đầu tư tin rằng giá của tài sản sẽ giảm trong tương lai, nói thêm:

“Nó có thể được sử dụng bởi các nhà đầu tư lạc quan để phòng ngừa trước các khoản lỗ tiềm ẩn và bảo vệ phần giảm giá”

Trong một tweet vào ngày 13 tháng 6, Opium tuyên bố rằng nó hoạt động giống như bất kỳ loại bảo hiểm phi tập trung nào khác. Các nhà đầu tư mua bảo vệ để có phí bảo hiểm và trong trường hợp tài sản giảm xuống dưới mức giá thực hiện, họ sẽ nhận được sự chênh lệch giữa giá thực hiện và giá trị hiện tại của ETH.

Khuyến khích những chú gấu

Các công cụ phái sinh cung cấp tùy chọn bán tài sản và điều này về cơ bản là khuyến khích hành động đó bằng cách đưa ra phần thưởng nếu tài sản gặp sự cố.

“Nếu bạn đang giảm giá một tài sản, bạn có thể sử dụng ETH Dump Protection như một phần của chiến lược rút ngắn cổ điển – nếu bạn tin rằng ETH sẽ giảm mạnh thay vì tăng trưởng, hãy mua ETH Dump Protection và nhận các khoản thanh toán khi ETH giảm giá”.

Việc cung cấp này là một phần của gói Bảo hiểm Thuốc phiện của giao thức được ra mắt vào tháng 12 năm 2020, cung cấp các mức bảo vệ khác nhau cho các chiến lược DeFi , hợp đồng thông minh và tài sản tiền điện tử khác nhau.

Vào đầu tháng 4, Opium Finance đã hợp tác với Gnosis và nền tảng Tiếp cận thị trường toàn cầu (UMA) để giới thiệu các lời chúc lạc quan chính xác hơn và ít bị thao túng giá hơn.

Cuối cùng tháng đó, giao thức DeFi đã công bố sản phẩm đòn bẩy “ Turbo ETH ” cho phép các nhà giao dịch đặt cược dựa trên việc tăng giá.

Thông báo mới nhất từ ​​Opium là vào cuối tháng 5 cho một sản phẩm dựa trên phái sinh để đảm bảo cho SpaceX ra mắt .

Triển vọng giá OPIUM

Mã thông báo gốc cùng tên của Opium đã tăng 3,4% trong ngày để đạt 2,15 đô la vào thời điểm báo chí.

Tuy nhiên, giá của nó đã có xu hướng giảm dần kể từ đầu tháng 2 và hiện đang giảm 90% so với mức cao nhất mọi thời đại là 23 đô la.

Với nguồn cung lưu hành là 6,7 triệu mã thông báo, OPIUM có vốn hóa thị trường hiện tại là 14,3 triệu đô la, khiến nó trở nên nổi bật khi so sánh với nhiều mã thông báo DeFi khác.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN