Giao thức DeFi Yearn Finance mua YFI trị giá 408.000 đô la

229 lượt xem
Giao thuc DeFi Yearn Finance mua YFI tri gia 408.000 do la

Yearn Finance đã mua lại hơn 8,15 YFI như một phần của kế hoạch mua lại, nó đã thông báo trong một tweet ngày hôm qua. Nhóm nghiên cứu đã trả trung bình 408.000 đô la cho các khoản nắm giữ.

“Yearn đã mua thêm 8,15 YFI với giá 408 nghìn đô la với giá trung bình là 50,121 đô la cho mỗi YFI”, nhóm nghiên cứu viết trên Twitter.

Các khoản mua lại là kết quả của đề xuất “YIP-56” được gọi là “YIP-56” mang lại nhiều giá trị hơn cho hệ sinh thái bằng cách sử dụng phần thưởng đặt cược YFI để mua lại YFI trên thị trường mở. Công ty gần đây thậm chí đã thu được YFI trị giá 1 triệu đô la và tiếp tục làm như vậy. 

‘Banteg,’ nhà phát triển cốt lõi có biệt danh của Yearn, cho biết số tiền hôm qua bao gồm hai khoản mua lại trước đó, nhỏ hơn chưa được công bố. “Lần cuối cùng ở mức 60 nghìn đô la,” họ viết .

YFI 101

Đối với người mới bắt đầu, Yearn Finance là một dự án tài chính phi tập trung (DeFi) là một công cụ tổng hợp lợi nhuận cho các nền tảng cho vay khác nhau để cân bằng lại để có lợi suất cao nhất trong quá trình tương tác hợp đồng. 

Đó là một trong những giao thức tiền điện tử được đánh giá cao nhất và trị giá hơn 2,6 tỷ đô la vào thứ Ba. Chỉ có 36.666 YFI, mã thông báo của nền tảng, tồn tại trên thị trường mở, cho phép người nắm giữ ‘chi phối’ các quyết định về công nghệ và tăng trưởng trong tương lai của nền tảng.

Trong khi đó, đợt mua lại mới nhất diễn ra vài ngày sau khi tổng giá trị tài sản bị khóa (TVL) trên nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) Yearn.Finance vượt quá 4 tỷ USD.

Như CryptoSlate đã báo cáo trước đây, việc tăng từ 2 tỷ đô la lên 4 tỷ đô la chỉ mất 32 ngày đối với Yearn, so với mất 226 ngày để nền tảng này tăng TVL từ 1 tỷ đô la lên 2 tỷ đô la trong quá khứ.

 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN