Giao thức bZx DeFi mới nhất được tung ra trên Chuỗi thông minh Binance

1296 lượt xem
Giao thuc bZx DeFi moi nhat duoc tung ra tren Chuoi thong minh Binance

Nền tảng giao dịch ký quỹ tài chính phi tập trung bZx đã trở thành nền tảng mới nhất thông báo ra mắt dịch vụ trên Chuỗi thông minh Binance (BSC).

Khi Ethereum không có dấu hiệu giảm về phí giao dịch, nhiều nền tảng DeFi đang chuyển sang Chuỗi thông minh Binance của đối thủ . Mới nhất để làm như vậy là bZx theo một thông báo ngày 17 tháng 3.

Nền tảng này tuyên bố rằng các sản phẩm giao dịch ký quỹ, vay và cho vay Torque và Fulcrum sẽ được chuyển sang BSC nhưng nó sẽ vẫn là “tập trung vào Ethereum”.

“Tất cả những gì chúng tôi đang làm là – mở rộng các sản phẩm giao dịch ký quỹ, vay và cho vay cho BSC.”

Chương trình khai thác thanh khoản BGOV

Giao thức cũng thông báo rằng nó cũng sẽ cho phép giao dịch ký quỹ thông qua nhà tạo lập thị trường tự động được hỗ trợ bởi BSC, PancakeSwap.

“BZx vui mừng thông báo rằng đây là nền tảng đầu tiên và duy nhất cho phép giao dịch ký quỹ diễn ra qua PancakeSwap bằng cách sử dụng định tuyến thông minh. Vì vậy, người dùng luôn được cung cấp mức giá tốt nhất có thể. ”

Nó cũng sẽ tung ra các khuyến khích canh tác năng suất của riêng mình cho một mã thông báo BEP-20 mới được gọi là BGOV. Các mã thông báo này là Chuỗi Binance tương đương với mã thông báo BZRX gốc của nó.

BGOV là một nhánh của hợp đồng mã thông báo SUSHI với mô hình phát hành lạm phát. Điều này làm cho bZx trở thành AMM cho vay đầu tiên với kinh tế học mã thông báo giống Sushi. Nền tảng đã nghiền ngẫm ý tưởng khởi chạy mã thông báo wBZRX trên mô hình hiện có. Sau đó, nó sẽ chuyển phí từ BSC sang Ethereum để những người nắm giữ BZRX tăng lợi tức của họ. Tuy nhiên, nó quyết định bắt đầu lại từ đầu.

“Một yếu tố quan trọng khiến chúng tôi giới thiệu BGOV trên BSC, đó là nó sẽ tạo ra tính thanh khoản bổ sung cho mã thông báo BZRX.”

Mã thông báo BGOV mới sẽ bổ sung tính thanh khoản cho hệ sinh thái bZx. Bài đăng trên blog giải thích rằng nó đang được phân phối cho những người nắm giữ và tạo ra BZRX. Người nắm giữ BZRX sẽ có tùy chọn sử dụng Cầu thông minh Binance để bọc BZRX và chuyển chúng sang BSC. Tại đó, họ có thể đặt cược để kiếm mã thông báo BGOV.

Triển vọng giá mã thông báo BZRX

Mã thông báo BZRX gốc của nền tảng giao dịch đã giao dịch ổn định trong ngày và được đổi chủ ở mức 0,60 đô la vào thời điểm viết bài.

BZRX đã có một tuần vững chắc với mức tăng 15% khi tin tức về các ưu đãi nông nghiệp mới được công bố. Mã thông báo, có nguồn cung một tỷ, đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 1,40 đô la vào cuối tháng 8 và chưa bao giờ thực sự phục hồi đến mức đó.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN