Giao thức Boson tăng tổng cộng 10 triệu đô la để phát triển hệ sinh thái thương mại phi tập trung

397 lượt xem
Giao thuc Boson tang tong cong 10 trieu do la de phat trien he sinh thai thuong mai phi tap trung

Boson Protocol, một dự án xây dựng hệ sinh thái thương mại phi tập trung (dCommerce) sử dụng NFT được mã hóa bằng lý thuyết trò chơi, đã thông báo hôm nay rằng họ đã đóng thành công vòng cuối cùng trước khi bán công khai, tăng tổng cộng 10 triệu đô la giữa tất cả các vòng .

Vòng bán trước thể hiện sự hỗ trợ liên tục từ các nhà đầu tư hiện tại, kết hợp với những người ủng hộ mới. Giá bán trước đã được đăng ký quá mức 40 lần, cho thấy sự quan tâm mạnh mẽ đến dự án.

Các vòng tài trợ này cho phép Boson cải thiện cơ sở hạ tầng công cộng của mình và một tập hợp các SDK d Thương mại có thể kết hợp sẽ cho phép các nhà phát triển xây dựng tương lai của thương mại; cho phép mọi người, công ty và máy móc giao dịch theo cách phi tập trung, với trọng tài, chi phí và ma sát được giảm thiểu.

Giao thức

Tầm nhìn của Boson là tạo ra một cầu nối thương mại giữa metaverse và vũ trụ, cho phép các hợp đồng thông minh kết nối với thương mại trong thế giới thực và dữ liệu của nó.

Số tiền huy động được sẽ thúc đẩy giai đoạn tăng trưởng tiếp theo của Boson và sẽ được sử dụng chủ yếu để phát triển đội ngũ kỹ thuật và sản phẩm, phát triển hơn nữa các thí điểm nguyên mẫu cho các đối tác khởi chạy và tiếp tục đẩy nhanh sự phát triển của hệ sinh thái của mình, thông qua các khoản tài trợ do dCommerce DAO thực hiện.

“Vòng tài trợ này sẽ thúc đẩy chương tiếp theo của câu chuyện về Nghị định thư Boson – một câu chuyện mà tôi tự hào là một phần của nó khi chúng tôi làm việc để định hình lại tương lai của thương mại. Tầm nhìn của chúng tôi là tạo ra một tương lai phi tập trung hơn, cởi mở hơn và công bằng hơn. Điều này chỉ có thể đạt được bằng cách tạo điều kiện phát triển một loạt các ứng dụng chuyên biệt để phá vỡ, độc quyền hóa và dân chủ hóa thương mại. Cách tiếp cận phi tập trung đối với Thương mại điện tử này sẽ cho phép các bên tham gia vào hoạt động thương mại trực tuyến trong một môi trường không tin cậy, an toàn và bình đẳng, đồng thời cho phép giảm thiểu việc nắm bắt giá trị của các thực thể tập trung. ”
– Justin Banon, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập Boson Protocol

Được thành lập vào năm 2019, Boson Protocol tập trung vào việc biến thương mại tự trị phi tập trung trở thành hiện thực.

Công ty đang phát triển cơ sở hạ tầng để mở khóa hai nhóm giá trị toàn cầu: một mạng phi tập trung để điều phối các giao dịch thương mại với trọng tài giảm thiểu và một thị trường Web3 công bằng cho dữ liệu thương mại. Sau khi xuất hiện, giải pháp của Boson sẽ cho phép người dùng trao đổi tài sản kỹ thuật số lấy các mặt hàng trong thế giới thực; mà không cần các trung gian độc quyền, những người nắm bắt giá trị và tích trữ trên dữ liệu khách hàng.

Đã có một khởi đầu bận rộn cho đến năm 2021 đối với đội Boson, những người đã đưa ra một số thông báo quan trọng, gần đây nhất là hợp tác với Crucible Network trong mối quan hệ đối tác cho phép người chơi mua các vật phẩm trong thế giới thực với phần thưởng và giải thưởng kiếm được trong trò chơi.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN