Giao dịch hoán đổi vĩnh viễn Shiba Inu cho thấy khối lượng tăng gấp 78 lần

279 lượt xem
Giao dich hoan doi vinh vien Shiba Inu cho thay khoi luong tang gap 78 lan

Hợp đồng vĩnh viễn còn được gọi là hợp đồng hoán đổi vĩnh viễn tương tự như hợp đồng tương lai cổ phiếu truyền thống. Nó cho phép các nhà đầu tư mua giá trị của một tài sản cơ bản mà không nhất thiết phải sở hữu nó. Các hợp đồng vĩnh viễn ngày càng trở nên phổ biến trong tiền điện tử và không thể hết hạn cũng như không có ngày thanh toán cho phép các nhà giao dịch mua và bán theo ý muốn.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, ngày 7 tháng 10 cũng ghi nhận số lượng chủ sở hữu mã thông báo không hoạt động lớn nhất trong mạng, đạt 720.606 với 14.645 chủ sở hữu đang hoạt động trong 24 giờ qua.

Trong cuộc biểu tình tuần đầu tiên của tháng 10 sau sự trợ giúp nhỏ từ Musk, Shiba cũng đã trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ 12 tính theo vốn hóa thị trường, vị trí mà kể từ đó nó bị rớt hạng xuống Uniswap, giảm trở lại vị trí thứ 20 trong 24 giờ qua.

Shiba Sheds Tăng

Tuy nhiên, giá tăng đột biến trong 4 ngày qua đã chứng kiến ​​các địa chỉ SHIB lớn nhất tính theo số dư giảm lượng nắm giữ, một yếu tố đồng nghĩa với việc chốt lời sau một đợt tăng giá duy trì.

Khi đạt mức cao $ 0,00003528, giá đã phục hồi vào thứ Năm, chỉ trả lại hơn 20% lợi nhuận của nó để giao dịch ở mức thấp hơn $ 0,00002889 tại thời điểm báo chí. 

Đợt bán tháo hôm thứ Năm cũng chứng kiến ​​số lượng thanh lý lớn nhất trong toàn bộ lịch sử của SHIB ở mức 11,74 triệu đô la (389,74 tỷ Shib) bị xóa sổ trong vòng chưa đầy 24 giờ theo dữ liệu từ bybt.com. Con số thanh lý này cũng lần đầu tiên đặt SHIB đứng thứ ba sau Bitcoin và Ethereum.

Những con bò đực thu thập hơi khi lượng mua tăng đột biến

Bất chấp việc bán tháo, đợt tăng giá của SHIB dường như vẫn chưa kết thúc khi nhiều nhà đầu tư tranh nhau mua vào với hy vọng giá sẽ đạt mức cao mới. Trong ba ngày qua, mã thông báo đã thu hút rất nhiều sự chú ý, thậm chí là xu hướng trong hai ngày liên tiếp trên Twitter. Do đó, nhiều người mua dường như đã lên chuyến bay vì khối lượng giao dịch hàng ngày đã tăng 24,94% trong 24 giờ qua và chỉ đạt hơn 14,4 tỷ đô la.

Hiện tại, SHIB dự kiến ​​sẽ in một mô hình ép giá trong đó các đơn đặt hàng đủ dài có thể chồng chất để đẩy giá lên cao hơn.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN