Giao dịch Ethereum ẩn danh đạt được lực kéo

1958 lượt xem
Giao dich Ethereum an danh dat duoc luc keo

Một người dùng không xác định đã chuyển 100.000 Ethereum trị giá hơn 180 triệu đô la vào một ví ẩn danh . Với giá trị của Ethereum tiếp tục tăng vọt, các loại giao dịch này đang được quan tâm.

Trong những gì có thể là giao dịch lớn nhất được thực hiện bằng ethereum cho đến nay, một giao dịch chuyển chính xác là $ 176.498.000,00 đã được thực hiện 9 giờ trước. Phí phải trả cho giao dịch này, $ 5,93. Gần đây đã có một sự gia tăng trong các giao dịch khối lượng lớn. Vào tháng 2, một người dùng ẩn danh khác đã chuyển XRP (ripple) trị giá 122 triệu đô la từ tài khoản Coinbase của họ sang một ví không xác định.

Cả XRP và Ether đều là những loại tiền điện tử được săn đón nhiều, với các giao dịch khối lượng lớn được thực hiện hàng ngày. Tính đến ngày hôm nay, Ether giữ vị trí số 2 trên bảng xếp hạng tiền điện tử, hiện có giá trị 1.780 đô la cho mỗi đồng xu. XRP có vẻ vững chắc ở vị trí thứ 7, với giá trị $ 0,4476 cho mỗi đồng xu.

Người nhận trên Wallet không xác định đang trỗi dậy

Chuyển một lượng lớn tài sản nắm giữ sang các ví không xác định đang trở thành tiêu chuẩn. Mặc dù giao dịch tiền điện tử là ẩn danh, nhưng hầu hết các nền tảng giao dịch (chẳng hạn như Coinbase và Kraken) vẫn cần một ID hợp lệ để sở hữu ví kỹ thuật số.

Trên thực tế, bạn thậm chí không thể đăng ký một tài khoản mà không tiết lộ thông tin cá nhân và bị xóa. Sau khi quá trình hoàn tất, tài khoản của bạn sẽ hoạt động để giao dịch, nắm giữ, mua hoặc bán.

Giá trị cao của Ethereum để đổ lỗi

Với sự bùng nổ giá trị của ethereum, các giao dịch ẩn danh như thế này có khả năng trở thành một điểm gây tranh cãi. Nhiều quốc gia đang mở cuộc đàm phán về quy định tiền điện tử. Đây chính xác là loại trở ngại mà các nhà quản lý và lập pháp có thể chỉ ra. Và nó sẽ không đẹp.

Nguồn cung lưu hành của Ethereum không còn khiêm tốn. Với 115.020.959 ETH trong tổng lưu hành, 68,6% tổng nguồn cung của nó được giữ trong các tài khoản lớn. Hầu hết trong số này đang nắm giữ hơn 10.000 Ether, theo Santiment , một nền tảng phân tích hành vi.

Blockchain và NFTs

Mạng lưới blockchain của Ethereum đã sớm nổi tiếng vì dễ dàng tạo và chạy các hợp đồng thông minh trên nền tảng của nó. Mạng này nổi tiếng với các ứng dụng phi tập trung (còn được gọi là Dapps.) Các Dapps thực sự tích hợp mã thông báo ethereum để thanh toán phí mạng mà chính nền tảng cung cấp.

Các mã thông báo không bị giới hạn trong việc giữ giá trị tiền tệ. Chúng có thể được gắn với nhiều loại tài sản, thực tế là bất kỳ thứ gì mà nhà phát triển chọn. Những tài sản này có thể bao gồm những thứ như chứng thư quyền sở hữu, chứng khoán, vàng, tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số, v.v. Ngoài ra, các nhà phát triển đã trở nên rất sáng tạo trong việc mã hóa tài sản và xây dựng giá trị, đôi khi là cả sự giàu có. Hơn nữa, các token có thể dễ dàng trao đổi hoặc chuyển nhượng qua p2p.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN