Giao dịch bất động sản đã trở thành tàu lượn siêu tốc của Dogecoin và Elon Musk

493 lượt xem
Giao dich bat dong san da tro thanh tau luon sieu toc cua Dogecoin va Elon Musk

Elon Musk đình công một lần nữa! Qua Yahoo! Tiền chúng tôi nhận được là câu chuyện của Kyle Seyboth, một nhà môi giới bất động sản ở Rhode Island. Anh ấy đã chấp nhận 160.000 DOGE, “trị giá khoảng 50.000 đô la (hoặc khoảng 0,31 đô la cho mỗi đồng tiền kỹ thuật số) vào thời điểm đó ” cho một khu đất. Trong khi những người liên quan đến thương vụ Bất động sản sắp xếp các hợp đồng, DOGE đã lên mặt trăng. Khách hàng của anh ấy là một người rất hạnh phúc, vì số tiền hiện tại có giá trị, “ 116.000 đô la (hoặc khoảng 0,72 đô la cho mỗi đồng tiền kỹ thuật số). 

Và sau đó, Elon đã xảy ra. Tỷ phú đã tham gia chương trình Saturday Night Live , đã đề cập rằng DOGE là “ một sự hối hả * ” và giá đã giảm mạnh.

“Đó là một trong những rủi ro – rằng anh ta có thể ở vào vị trí mà anh ta phải gánh lấy những thứ của mình,” Seyboth nói với Yahoo Money về giao dịch mua bán đất của người bán. “Nhưng anh ấy là một nhà đầu tư và khá sắc sảo. Và theo quan điểm của anh ấy, anh ấy muốn chốt hợp đồng với tiềm năng đồng tiền đi lên và kiếm được nhiều tiền hơn ”.

Đọc liên quan | Theo các con số: DOGE đạt được điều không thể, ATH mới với cặp BTC

Khi họ ký vào giấy tờ, ” 160.000 dogecoin trị giá 63.520 đô la (hoặc khoảng 0,40 đô la cho mỗi đồng tiền kỹ thuật số) .” Trên thực tế, người mua cũng là một nhà phát triển và có kế hoạch xây nhà ở đó và bán toàn bộ. Seyboth cho rằng thị trường bất động sản đang ở trong tình trạng tồi tệ, vì vậy mọi giải pháp khả thi đều được hoan nghênh:

“Nguồn cung không nhiều và các nhà đầu tư đang gặp khó khăn về nguồn cung để bán. Tiền điện tử đã là một loại bù đắp tốt. ”

Tiền điện tử và thị trường bất động sản

Tất nhiên, sự lành mạnh của thị trường tiền điện tử là vấn đề được đặt ra trong vài tuần qua. Thật khó tin rằng cách đây một tháng, công việc kinh doanh lại bùng nổ. Trích dẫn một Yahoo! khác Báo cáo tiền :

Tháng trước, có 71 danh sách đề cập đến tiền điện tử hoặc bitcoin trong mô tả của họ trên trang web liệt kê bất động sản. Đó là 14,3 danh sách trên 100.000 ngôi nhà, tỷ lệ cao nhất được ghi nhận, theo dữ liệu.

Mức cao trước đó xảy ra vào tháng 3 năm 2018, trong thời kỳ đỉnh cao cuối cùng của tiền điện tử về mức độ phổ biến và giá cả. Vào thời điểm đó, Realtor.com có ​​12,7 danh sách trên 100.000 ngôi nhà.

Những sự thật này vang vọng ở những nơi khác trên thế giới. Vài tuần trước, MercadoLibre, trang web thương mại điện tử lớn nhất châu Mỹ Latinh, đã tiết lộ Bitcoin trong bảng cân đối kế toán của họ . Trong bài báo đó, Bitcoinist đã báo cáo về các thử nghiệm của họ ở Argentina, định giá tài sản bằng tiền điện tử. 

Tuy nhiên, động thái này có thể là một phần của kế hoạch lớn hơn. Công ty gần đây đã mở một phần trên trang web của họ chỉ dành riêng cho thương mại bất động sản bằng Bitcoin và Bitcoin. Chương trình thử nghiệm bao gồm 75 bất động sản và 7 đại lý bất động sản sẵn sàng chấp nhận tiền điện tử.

Đừng bận tâm Elon. Thực tế là, tiền điện tử ở đây để tồn tại. Và, vào lúc này, sự biến động đi kèm với họ. Mong đợi những chuyến đi hoang dã và tàu lượn siêu tốc trong một thời gian. Điều này chỉ mới bắt đầu.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN