Giao dịch ADA trong một phạm vi chặt chẽ, dự đoán một biến động lớn sẽ sớm xảy ra

1275 lượt xem
Giao dich ADA trong mot pham vi chat che du doan mot bien dong lon se som xay ra

Cardano (ADA) đang cố gắng thoát ra khỏi kênh giảm dần, được đánh dấu màu vàng trên biểu đồ sau, điều này sẽ đặt giá của nó trong phạm vi giữa mức hỗ trợ quan trọng (2 đô la) và mức kháng cự (2,4 đô la).

Cho đến khi ADA thoát ra khỏi phạm vi này, chúng ta có thể kỳ vọng giá của nó sẽ tiếp tục củng cố biến động giữa các mức này.

Mức hỗ trợ chính: $ 2

Mức kháng cự chính: $ 2,4

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng vẫn ở mức thấp, đặc biệt là vào cuối tuần; tuy nhiên, sự bứt phá trên kênh giảm dần được theo sau bởi một lượng khá lớn, cho thấy rằng người mua vẫn tỏ ra quan tâm nhiều đến ADA.

RSI: RSI vẫn giảm trên các khung thời gian lớn hơn (hàng ngày và hàng tuần). Trong khung thời gian hàng tuần, chỉ số RSI đã hình thành mức cao thấp hơn kể từ tháng 2 năm 2021. Đây là xu hướng giảm.

MACD: MACD vừa trải qua một giao cắt giảm trong khung thời gian hàng tuần. Đây không phải là một dấu hiệu tích cực cho phe bò, vì có thể mất ít nhất hai tháng để giá tiếp tục xu hướng tăng của nó, so với sự giao nhau giảm giá hàng tuần gần đây.
Trong khung thời gian hàng ngày, MACD tương đối bằng phẳng, cho thấy giá có thể củng cố trong phạm vi đã nêu trong một thời gian trước khi phá vỡ, phù hợp với phạm vi giao dịch ở trên là $ 2 – $ 2,4.

Thiên kiến

Giảm giá ngắn hạn: ADA đã hình thành sự phân kỳ giảm giá đáng kể trên khung thời gian hàng tuần giữa giá và RSI. Trong khi giá vượt qua các mức cao hơn, các mức cao thấp hơn đã diễn ra trên RSI (được hiển thị bên dưới, các mũi tên màu vàng).

Điều này cho thấy người mua nên thận trọng đối với ADA / USD ngay bây giờ, đặc biệt khi xem xét rằng MACD đã cắt ngang giảm giá hàng tuần trên các đường trung bình động của nó.

Cho đến khi điều này đảo ngược, sẽ có một chút khó khăn để duy trì xu hướng tăng giá trong ngắn hạn của ADA.

Tuy nhiên, miễn là ADA duy trì mức giá trên 2 đô la, thì rất có thể giá của nó cuối cùng có thể đạt đến mức cao hơn, tận dụng tâm lý tăng giá của thị trường tiền điện tử – đặc biệt là trong các đồng vốn hóa lớn như BTC, ETH và DOT.

Dự đoán giá ngắn hạn cho Cardano (ADA)

Kỳ vọng ADA sẽ dao động trong khoảng từ 2 đô la đến 2,4 đô la, tạo thành một phạm vi giá rõ ràng. Khi giá của ADA bứt phá – trên hoặc dưới các mức này – thì phản ứng nhanh từ phe bò hoặc phe gấu có thể được mong đợi, dẫn đến một sự di chuyển giá đáng kể theo hướng đó.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN