Giảm xuống dưới $ 1 sẽ khiến ADA sụp đổ nhanh hơn

220 lượt xem
Giam xuong duoi 1 se khien ADA sup do nhanh hon

Người theo chủ nghĩa tối đa hóa Bitcoin nổi tiếng cảnh báo rằng, nếu ADA của Cardano xuống dưới mức 1 đô la, nó có thể tiếp tục giảm xuống một mức thấp lớn khác

Người theo chủ nghĩa tối đa hóa Bitcoin nổi tiếng, chuyên gia tài chính, nhà đầu tư và nhà đầu tư RT, Max Keizer đã lên Twitter để chia sẻ dự đoán của mình về lộ trình mà ADA của Cardano có thể thực hiện trong ngắn hạn.

Keizer tin rằng ADA, đang giao dịch ở mức 1,06 đô la vào thời điểm báo chí (giảm từ mốc 1,13 đô la trên ảnh chụp màn hình được chia sẻ trong tweet), có khả năng giảm xuống 0,5 đô la khi nó phá vỡ dưới 1 đô la.

Nhìn chung, Max Keizer luôn tiêu cực về ADA và các altcoin khác, bao gồm cả Ethereum, tin rằng Bitcoin là loại tiền điện tử thực sự và xứng đáng duy nhất tồn tại ở đó.

Cardano thu hút rất nhiều sự quan tâm thương mại

Theo một video gần đây được đăng bởi IOHK và người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, có rất nhiều điều tốt đẹp đang xảy ra với Cardano vào lúc này.

Đặc biệt, ông đề cập đến việc tích lũy một lượng giá trị lớn, tăng gấp ba lần “quần thể hệ sinh thái Cardano” và ADA được thêm vào danh sách các quỹ tín thác dựa trên tiền điện tử của Grayscale. Đây hiện là lượng tiền điện tử lớn thứ ba của Grayscale nắm giữ.

Tháng trước, Cardano đã tung ra bản nâng cấp Alonzo Blue và hiện đang chuẩn bị tung ra Alonzo White và Alonzo Purple. Sau này có thể sẽ được thực hiện trong hai giai đoạn.

Chuẩn bị khởi chạy tài sản gốc và hợp đồng thông minh

Nhìn chung, theo Hoskinson, kể từ khi bản nâng cấp Mary được tung ra trong năm nay, hàng nghìn NFT đã được mua và bán trên Cardano. Một lượng lớn nội dung gốc sắp được tung ra trên mạng và cả ứng dụng DeFi.

Các hợp đồng thông minh cũng sẽ sớm được triển khai, người sáng lập IOHK tuyên bố, hứa hẹn rằng 90 ngày sắp tới sẽ rất bận rộn.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN