Giảm nhưng không hết, Dogecoin phục hồi 50% từ mức thấp hôm thứ ba

193 lượt xem
Giam nhung khong het Dogecoin phuc hoi 50 tu muc thap hom thu Ba

Trong một tuần tồi tệ đối với thị trường tiền điện tử, mã thông báo meme gây tranh cãi Dogecoin đã thể hiện sức mạnh khi công bố mức tăng 50% từ mức thấp nhất hôm thứ Ba là 0,16 đô la. Tại thời điểm viết bài, DOGE có giá $ 0,22.

Vùng 0,16 đô la được thiết lập như một vùng hỗ trợ mạnh mẽ, đã hình thành vào giữa tháng 4, khoảng thời gian của năng lượng Elon Musk -FUD . Trong tuần này, DOGE đã bật lên khỏi mức này ba lần, càng chứng tỏ đây là mức giá mà người mua tăng lên.

Thị trường tiền điện tử đang tận dụng tối đa động lực tăng giá. Nhưng Dogecoin dẫn đầu top 10 về mức tăng tỷ lệ phần trăm lớn nhất hiện nay.

Tuy nhiên, câu chuyện mà DOGE đã đứng đầu vẫn tồn tại. Và không thiếu các nhà phân tích nhắc lại thông điệp này, liệu mục tiêu giá 1 đô la được tưởng tượng nhiều sẽ chỉ là như vậy – một điều viển vông?

Dogecoin Cựu triệu phú vẫn nghĩ rằng đó là một khoản nắm giữ lâu dài

Màn trình diễn năm 2021 của Dogecoin không có gì là ngoạn mục. Vào thời điểm cao nhất, vào đầu tháng 5, DOGE có giá 0,75 đô la, mang lại hiệu suất hàng năm tại thời điểm + 15.000%.

Thành tích này đủ để làm xấu hổ các loại tiền điện tử “hợp pháp”. Nó cũng thiết lập một câu chuyện xác định các trường hợp sử dụng và các tokenomics âm thanh không nhất thiết phải tương đương với việc làm tốt hơn đối thủ cạnh tranh.

Đối với một số người theo chủ nghĩa thuần túy tiền điện tử, Dogecoin là một nguồn gây ra nhiều sự phẫn nộ. Sự gia tăng của nó đã chứng minh rằng việc tạo ra lợi nhuận khổng lồ trong tiền điện tử không dành cho những người thực hiện nghiên cứu và đưa ra các đánh giá hợp lý dựa trên đó.

Glauber Contessoto là một trong những người như thế. Anh ấy đã trở thành một triệu phú sau khi đầu tư 250.000 đô la tiết kiệm cả đời của mình vào Dogecoin vào tháng Hai. Trong vòng hai tháng, anh ta đã tăng gấp 4 lần số tiền của mình để đạt được vị thế triệu phú. Và trong thời kỳ đỉnh cao vào đầu tháng 5, anh ấy đã báo cáo là một triệu phú khi nắm giữ Dogecoin của anh ấy đạt 2 triệu đô la +.

Tuy nhiên, với sự suy thoái của tuần này, định giá Dogecoin của anh ấy đã giảm xuống dưới ngưỡng một triệu đô la, xuống còn 831 nghìn đô la. Mặc dù vậy, Contessoto không có kế hoạch rút tiền.

Nói với CNBC, Contessoto cho biết ban đầu ông dự định nắm giữ trong một năm. Nhưng bây giờ, anh ta dự định giữ DOGE của mình lâu hơn nữa, có nghĩa là những biến động ngắn hạn không ảnh hưởng nhiều đến anh ta.

“Bất cứ điều gì xảy ra trong ngắn hạn đều không quan trọng với tôi vì tôi đang tìm cách ‘hodl’ dogecoin trong nhiều năm tới. Tôi thực sự không lo lắng vào cuối ngày. ”

DOGE là nạn nhân của máy bơm và bán phá giá

Xem xét rằng các nguyên tắc cơ bản phải bắt kịp tại một số thời điểm, một số nhà phân tích đã cảnh báo rằng Dogecoin hàng đầu đã ở trong đó.

Cố vấn tài chính Ric Edelman đã chỉ ra rằng Dogecoin không có trường hợp sử dụng nào và đã cản trở nỗ lực tạo dựng uy tín của ngành công nghiệp tiền điện tử.

Edelman đã đi xa hơn khi gọi Dogecoin là nạn nhân của một vụ bơm và bán phá giá do Elon Musk dàn dựng.

“Đó là nạn nhân của một kế hoạch bơm và bán phá giá của một số cá nhân giàu có rất nổi tiếng, những người sẽ không có tên trong chương trình này. Elon Musk. ”

Tuy nhiên, với sự hậu thuẫn của thế hệ millennials lấy cảm hứng từ meme, ai nói rằng thị trường phải hành động một cách hợp lý?

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN