Giám đốc Twitter cho biết việc tích hợp BTC Lightning Network “chỉ là vấn đề thời gian”

108 lượt xem
Giam doc Twitter cho biet viec tich hop BTC Lightning Network chi la van de thoi gian

Người sáng lập và Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey cho biết việc tích hợp thanh toán Bitcoin lớp 2 – Lightning Network – vào nền tảng truyền thông xã hội có thể đang trong quá trình triển khai.

Thông tin nhanh:

  • Sau khi Dorsey đăng tweet khen ngợi ứng dụng nhắn tin Sphinx Chat được hỗ trợ bởi Lightning Network, một trong những người theo dõi anh ấy đã gợi ý rằng anh ấy nên tích hợp mạng thanh toán Bitcoin vào các công ty của riêng mình, Twitter và BlueSky. “Chỉ là vấn đề thời gian” là câu trả lời của Dorsey .  
  • Dorsey từ lâu đã tuyên bố đánh giá cao Bitcoin và tiền điện tử nói chung, và anh ấy là một trong những khách mời nổi bật tại hội nghị Bitcoin 2021 gần đây ở Miami. Gần đây, anh ấy cũng đã thông báo rằng công ty thanh toán Square của anh ấy đang xem xét áp dụng một ví phần cứng cho Bitcoin.  
  • Lightning Network là một giao thức lớp 2 hoạt động trên nền tảng của chuỗi khối Bitcoin và được thiết kế để loại bỏ phí giao dịch cao và đẩy nhanh thời gian thanh toán – chỉ có thể thực hiện được với 7 giao dịch mỗi giây bằng cách sử dụng blockchain của BTC. Việc tích hợp Lightning Network vào Twitter có thể cho phép người dùng tận dụng ứng dụng xã hội cho các khoản thanh toán nhỏ.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN